Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

An sinh:

 

Bắt giữ đối tượng đánh CSGT

Diệu Thúy | Thứ Ba, 07/11/2017 11:18 GMT +7

Ngày 7/11/2017, Công an TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Trần Huy Cường (39 tuổi) để xác minh, điều tra làm rõ về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 5/11, tổ tuần tra thuộc lực lượng CSGT Công an TP. Vũng Tàu phát hiện xe ô tô biển số 60A-319.19 đang dừng đỗ bên đường tại khu vực công viên tại Bãi Sau (thuộc khu vực có biển cấm đỗ) nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.


Đối tượng Trần Xuân Cường tại cơ quan Công an

Tuy nhiên khi CSGT tiến hành kiểm tra thì thanh niên ngồi trên ghế tài xế là Lê Quốc Dương đã không xuất trình được các giấy tờ liên quan và cho biết bản thân không phải tài xế của xe này. Khi một chiến sĩ CSGT đang giải thích cho Dương về việc không được đỗ xe trong khu vực cấm đỗ thì bất ngờ Trần Xuân Cường từ phía sau đã đánh mạnh vào mặt và gáy của chiến sỹ CSGT này. 

Ngoài ra, Cường còn có hành vi tấn công một số chiến sỹ CSGT khác trong tổ tuần tra rồi nhanh chóng bỏ chạy. Khi Cường bỏ chạy đến khu vực đường Hoàng Hoa Thám thì được một người tên Quý chạy ô tô đến chở đi tuy nhiên các đối tượng đã bị lực lượng Công an và người dân tiến hành bắt giữ.

Hiện tại vụ việc đang được lực lượng Công an TP. Vũng Tàu củng cố Hồ sơ điều tra về hành vi“Chống người thi hành công vụ” của các đối tượng liên quan.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}