Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhân vật:

 

Bầu show Thúy Nhân: Người phụ nữ có Tâm và có Tầm

Mộc Miên | Thứ Bảy, 30/03/2019 14:07 GMT +7

vanhien.vn - Nữ Bầu show Thúy Nhân, người phụ nữ dành cả tuổi thanh xuân đứng sau tiếp lửa cho sự thành công của người khác, người chỉ đứng sau hậu trường của các Event hoàn hảo, 10 năm cống hiến hy sinh thầm lặng cô cũng giành được những thành công vang dội, tất cả những thành quả ấy như một món quà tổ nghiệp dành cho những cố gắng nỗ lực hết mình của cô.

Bạn bè nghệ sĩ tổ chức sinh nhật cho Thúy Nhân

Cô gái đất tổ sinh ra trong một vùng quê lạc hậu, nghèo khó, khởi nghiệp tại đô thị với vai trò Bầu show – Giám đốc công ty TNHH truyền thông tổ chức sự kiện Thúy Nhân Nhịp Sống. Cô được mọi người đánh giá là một người trẻ tuổi, tài cao, vượt qua nghị lực và tự đi lên bằng đôi chân của mình.

Bản thân nữ giám đốc là một người phụ nữ tài sắc hòa đồng và tình cảm sâu sắc. Chị được đông đảo nghệ sĩ Nam Bắc, từ ngôi sao lớn nhỏ đến người chưa thành danh, biết đến với vai trò Tổ Chức nhiều sự kiện trong nước và là người bạn đồng hành, định hướng những bước đi của nghệ sỹ, đứng sau thành công cũng như cùng gánh vác những khó khăn, thử thách đến với họ.

Nữ doanh nhân năng động Thúy Nhân đã cống hiến cho công việc bằng cái tâm tử tế, có thể được gọi là một người tài năng, cố gắng nghị lực, tư duy nhanh lẹ, mong muốn thành đạt trong nhiều lĩnh vực, mà còn được biết tới với một tấm lòng, một trái tim nhân ái thông qua rất nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Nữ Bầu show Thúy Nhân

Tài năng của nữ bầu show Thúy Nhân không chỉ thể hiện bằng những kế hoạch phát triển tư duy  mà mới đây trong một dự án phim hài tết cô đã được 1 đạo diễn tên tuổi chọn mặt gửi vàng giao cho vai nữ chính đóng là vợ của diễn viên Thanh Bình Dượng (hiện tượng đang nổi hiện nay) trong bộ phim Quỳnh Bấp Bênh.

Một bộ phim hài tết đan xen giữa thực và ảo. Câu chuyện của Quỳnh bấp bênh cũng bắt đầu xuất phát từ sự thành công vang dội của bộ phim Quỳnh búp bê được trình chiếu trên VTV- Đài truyền hình Việt Nam.

Trong bộ phim, nữ doanh nhân Thúy Nhân đã vào vai bà vợ ghen tuông thái quá. Với lối diễn xuất tự nhiên giàu cảm xúc diễn viên không chuyên nhưng vào vai rất đạt bầu show Thúy Nhân đã góp phần tăng thêm kịch tính cho bộ phim Quỳnh Bấp bênh. Là món quà tinh thần tinh thần gửi tặng khan giả nhân dịp đầu Xuân năm mới.

Tháng 3 là tháng sinh nhật của nữ bầu show Thúy Nhân, sự kiện sinh nhật của cô gái đất tổ là một trong những điểm nhấn của làng giải trí miền Bắc, không phải bởi nhân vật chính của sự kiện là người nổi tiếng hay ngôi sao triệu fan mà bởi đây chính là một minh chứng cho câu chuyện ấm lòng tình nghệ sỹ.

Hình ảnh những nghệ sỹ đã nổi tiếng như diễn viên hài Quang Tèo, ca sỹ Du Thiên,Vợ chồng đại gia bất động sản Dương Đường Thái Bình, ca sỹ Chu Bin, MC Phong Lẩn, Tuấn Hùng Gotalent, Nam Khang, Vương Bảo Nam, Diễn viên Hoàng Yến, Diễn Viên Đinh Thúy Hà,Huy Cường, Trịnh Thế Phong, Bầu show Tuyết Hoàng… và rất nhiều anh chị em nghệ sỹ khác trẻ khác đã chuẩn bị bánh kem, cùng chúc mừng sinh nhật với người em, người chị đã dẫn dắt, chia sẻ và giúp đỡ bản thân trong khoảng thời gian làm nghề quả thực là những khoảnh khắc quý giá, minh chứng cho tình bạn, tình thân vẫn còn hiện hữu trong làng giải trí vốn nhiều tai tiếng này.

Bầu show là một công việc không còn quá xa lạ đối với ngành giải trí, họ là những người định hướng từng bước đi của người nghệ sỹ, đứng sau thành công và cùng gánh vác mọi khó khăn, thử thách cùng nghệ sỹ của mình.

Với những thành quả đã đạt được, hy vọng nữ bầu show Thúy Nhân với cái Tâm và tài năng sẵn có, ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong làng nghệ thuật nước nhà và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống hơn nữa.

 

Nam ca sĩ Du Thiên chúc mừng sinh nhật Thúy Nhân - Nghệ sĩ Quang Tèo mừng sinh nhật Thúy Nhân

Bầu show Thúy Nhân vui sinh nhật cùng bạn bè

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}