Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Bắc Giang: Họp mặt truyền thống Ban liên lạc Cựu chiến binh Quân giải phóng miền Đông Nam Bộ huyện Việt Yên

Vũ Hoàng Thương | Thứ Năm, 01/10/2020 10:24 GMT +7

Ngày 30-9-2020, Ban liên lạc Cựu chiến binh quân giải phóng miền Đông Nam Bộ (CCB QGPMĐNB)huyện Việt Yên (Bắc Giang) tổ chức kết nạp hội viên mới và gặp mặt truyền thống năm 2020.

Các đại biểu tham dự họp mặt truyền thống.


Dự buổi lễ có đồng chí Trần Khoát, Trưởng ban liên lạc CCB QGPMĐNB tỉnh Bắc Giang, Thượng tá Vũ Văn Tài chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện, Nguyễn Đức Việt, Phó chủ tịch hội CCB huyện Việt Yên, Nnguễn Văn Nhất chủ tịch CCB Thị trấn Bích Động, Hoàng Tăng Giám đốc công ty Hon đa Bắc Giang và gần 130 hội viên CCBMĐNB trong huyện.

 

Trưởng Ban liên lạc Quân giải phóng miền Đông Nam bộ tỉnh Bắc Giang Trần Khoát dự và phát biểu tại buổi gặp mặt.


Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc cựu chiến binh quân giải phóng miền Đông Nam Bộ huyện Việt Yên đã long trọng tổ chức lễ kết nạp gần chục hội viên mới và ôn lại truyền thống của các CCB. Kể từ khi thành lập đến nay, Ban liên lạc CCB-QGP-MĐNB huyện Việt Yên ngày càng phát triển lớn mạnh về chất lượng và số lượng. Ban đầu chỉ có vài chục thành viên nhưng đến nay Ban liên lạc có trên 130 hội viên tham gia hoạt động ở 17 xã/ thị trấn trên địa bàn huyện.

Đội văn nghệ của CCB Quân giải phóng Miền Đông Nam Bộ huyện Việt Yên.


Phát huy truyền thống “Anh bộ đội cụ Hồ” và “Miền Đông gian lao mà anh dũng”, hàng năm các cựu chiến binh trong Ban liên lạc đã tham gia tích cực mọi phong trào của địa phương, xây dựng gia đình văn hóa và đã nâng cao được niềm tự hào cũng như trách nhiệm của CCB Quân giải phóng miền Đông Nam Bộ. Trong những năm qua hoạt động nghĩa tình đồng đội, các CCB đã có nhiều đóng góp ủng hộ, giúp đỡ để xây dựng nhà tình nghĩa cho hội viên gặp khó khăn hàng trăm triệu đồng. Hiện nay mặc dù tuổi đời đều đã cao nhưng các CCB vẫn còn tích cực động viên nhau phát triển kinh tế. Nhiều CCB đã có thu nhập 1-2 trăm triệu đồng mỗi năm.


Tại buổi gặp mặt, nhiều CCB đã được động viên khen thưởng. 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}