Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Bé Đào Nguyễn Đan Vy - IKIDS Việt Nam 2019

Huỳnh Hạnh Như | Thứ Bảy, 15/08/2020 22:48 GMT +7

Bé Đào Nguyễn Đan Vy, sinh năm 2015, là cái tên lọt vào vòng chung kết top IKIDS Việt Nam 2019, do tạp chí Family tổ chức. Cô bé sở hữu khuôn mặt xinh xắn, da trắng và nụ cười tươi rạng rỡ, đáng yêu.

Bé Đào Nguyễn Đan Vy và Bằng chứng nhận Top IKIDS Việt Nam 2019.

Bé Đào Nguyễn Đan Vy, năm nay (2020), nếu tính cả tuổi mụ thì được 6 tuổi. Đan Vy dễ mến, dễ gần, và đặc biệt là thông minh, linh hoạt.

Bé Đào Nguyễn Đan Vy (trái) tham gia IKIDS Việt Nam 2019.

Từ nhỏ, Đan Vy đã thể hiện được tính thông mình, hay hỏi và có tính cẩn thận. Đặc biệt, bé quan sát và nhớ hình ảnh rất tốt. Có lẽ vì vậy mà bé còn có năng khiếu và đam mê về hội họa.

Năm 2019, bé Đào Nguyễn Đan Vy đã tham gia chương trình IKIDS Việt Nam 2019 do tạp chí Family tổ chức. Với khả năng của mình, Đan Vy đã lọt vào vòng chung kết. Qua chương trình này, Đan Vy đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình và người thân, đến với các sân chơi, những bước đi đầu tiên của bé. 

Được biết, chương trình IKIDS Việt Nam 2019 là sân chơi của các người mẫu nhí, là chương trình bổ ích trong dịp hè. Tới đây, Đan Vy sẽ tham gia quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang cho bé.

Những hình ảnh đời thường của bé Đào Nguyễn Đan Vy:

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}