Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghe nhìn:

 

Bi Bi và Mặt đen - Món quà của tình yêu thương

Yên Khương - TTXVN | Thứ Sáu, 16/09/2016 19:04 GMT +7

Với bất kỳ ai đã từng làm cha làm mẹ, sẽ hiểu hơn ai hết, dạy một em bé cần nhiều năng lượng sáng tạo đến nhường nào, và năng lực sáng tạo mà người đọc có thể trải nghiệm qua từng trang sách của Bi bi và Mặt đen hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ, thích thú.

Với các bậc phụ huynh, từng câu truyện trong đó có thể trở thành một thứ cẩm nang đắc dụng để đồng hành cùng con, giúp con hoàn thiện từ nếp ăn, nếp ở, đến những khám phá thế giới xung quanh gần gũi mà cũng vô cùng kì diệu. Còn với những bạn đọc nhỏ tuổi, Bi bi và Mặt đen giống như như người bạn cùng con khám phá lại thế giới của chính mình, với những điều con có thể trải qua mà chưa được lí giải, hay những không gian mới, những trò chơi mới, những người bạn mới vừa lạ vừa quen ở nhiều miền đất khác nhau... với những câu chuyện sinh động, hấp dẫn, vừa thực tế, lại pha mầu huyền ảo, giúp trẻ nhỏ mở rộng trí tưởng tượng, thêm hiểu biết về cuộc sống xung quanh, học được kỹ năng sống, sống theo cách sống tự lực, lành mạnh, thương người, biết nhường nhịn, giúp đỡ người khác.

NHỮNG NƠI BÁN BỘ SÁCH "BI BI VÀ MẶT ĐEN"
- NXB Dân trí - 347 Đội Cấn, Hà Nội (Nhà D2, tầng 2)
- Nhà sách Nguyệt Linh, gác 2, số 5 Đinh Lễ, Hà Nội.
- Công ty cổ phần Báo chí Truyền thông M.I.N Group, số 12, ngõ 115, phố Định Công, Hà Nội. ĐT: 04.3215.1852. Công ty có thể chuyển sách đến bạn đọc, kể cả ở các tỉnh, thành phố khác Hà Nội nếu nhận được yêu cầu qua điện thoại.
- FAHASA TP. Hồ Chí Minh.
- Hoặc liên hệ qua Linh Bina - Sữa mẹ cho con - https://www.facebook.com/groups/suachocon/?fref=ts

Nguồn: Youtube

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}