Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Bí kíp học tập toàn diện

Diên Khánh | Thứ Ba, 12/09/2017 08:30 GMT +7

Không có học sinh kém, chỉ có học sinh chưa biết những phương pháp học tập hiệu quả. Nếu bạn đang mệt mỏi, căng thẳng và chưa hài lòng về kết quả học tập của mình; nếu bạn đang không hiểu sao có một số ít người có vẻ học ít hơn bạn nhưng luôn dẫn đầu về điểm số trong lớp; nếu bạn đang thiếu tự tin trước mỗi kỳ kiểm tra và thi;… thì đây chính xác là cuốn sách dành cho bạn!

Cuốn sách “Bí kíp học tập toàn diện” của nhóm tác giả Lê Văn Thành, Nguyễn Quý Huy, Nguyễn Đức Dũng, Lã Quang Vinh, được NXB Dân trí phát hành năm 2017,  hướng dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên tỉ mỉ cách học trên lớp, học ở nhà, học tại chỗ học thêm bằng các phương pháp học tập siêu đẳng mà không cần đánh đổi quá nhiều thời gian hay công sức. Đó là các phương pháp học tập mà các thủ khoa, á khoa đã áp dụng trong suốt quá trình học tập của mình để đạt được những kết quả học tập xuất sắc và ấn tượng. Giờ đây bạn đang cầm trên tay một kho báu thực sự chưa từng được tiết lộ trước đây về các bí mật trong học tập để đạt điểm cao trong các kỳ kiểm tra hay các kỳ thi sắp tới.

“Bí kíp học tập toàn diện” chi tiết đến mức, chỉ cho các bạn cách làm thế nào để học toán hình đơn giản và hiệu quả nhất; cách để ghi nhớ cực hay, cực lâu tự vựng, ngữ pháp trong môn tiếng Anh hay đơn giản là cách để bạn trở nên hào hứng và yêu thích môn Văn hơn.

Bất cứ học sinh nào cũng sẽ tìm thấy điều mình cần và đang thiếu cho một sự nghiệp học hành “thảnh thơi” và hiệu quả hơn trong cuốn “Bí kíp học tập toàn diện”. Nhiều bạn sẽ thực sự thuyết phục được chính bản thân lí do tại sao mình cần học giỏi? Nhiều bạn sẽ được truyền cảm hứng, động lực và nghị lực phi thường từ những câu chuyện có thật và cô cùng giản dị của chính các tác giả để các bạn hiểu ra rằng: “Không phải ai cũng là siêu sao từ bé”! Nhiều bạn sẽ tìm thấy công thức để học hiệu quả ngay trên lớp, quãng thời gian mà rất nhiều học sinh đang lãng phí. Nhiều bạn sẽ vượt qua nỗi sợ hãi học toán, ghi nhớ công thức, học văn, học tiếng Anh,… vì bạn đã sở hữu chìa khoá là những phương pháp học tập toàn diện được viết chi tiết, tỉ mỉ và vô cùng dễ áp dụng trong cuốn sách đặc biệt này.

Niềm tin tuyệt đối mà nhóm tác giả gửi gắm qua cuốn sách chính là: “Không có phương pháp thì người tài cũng lỗi, có phương pháp thì người bình thường cũng làm được những việc phi thường”. 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}