Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Bi Rain tái xuất trong phim “Ông hoàng đường đua”

Hạnh Nguyễn | Thứ Hai, 25/03/2019 16:55 GMT +7
(Vanhien.vn) Đã hơn 4 năm kể từ lần cuối xuất hiện trên màn ảnh rộng, chàng ca sĩ, diễn viên đa tài Bi Rain tưởng chừng đã lui về cuộc sống gia đình bên người vợ tài sắc Kim Tae Hee, nay anh bỗng trở lại trong bộ phim điện ảnh lịch sử hành động mang tên “Ông hoàng đường đua”.
 
Ngôi sao ca nhạc – diễn viên Bi Rain trở lại màn ảnh trong vai “Ông hoàng đường đua” Um Bok Dong.
 
Đây là một dự án đầy tham vọng về một vị anh hùng trên yên xe đạp, không còn là đường đua của những bảng xếp hạng âm nhạc, Bi Rain sẽ tham gia một đường đua đầy máu và nước mắt, căng thẳng hơn bao giờ hết.
 
Trong tác phẩm mới Bi Rain sẽ tái hiện hình ảnh một vận động viên đua xe đạp nổi tiếng trong thời kỳ Hàn Quốc bị người Nhật đô hộ, còn được gọi là “Ông hoàng đường đua” Um Bok Dong. Ông được coi như một vị anh hùng Hàn Quốc khi chỉ bằng kỹ năng đua xe đạp thần kỳ của mình, ông đã thắng người Nhật, đất nước vốn bất bại trong bộ môn đua xe đạp và giúp vực dậy tinh thần 20 triệu người dân vùng lên đối mặt với nhà cầm quyền đang đô hộ Hàn Quốc.
 
Kang So-ra trong vai nữ chiến sĩ cách mạng Hyung Shin - nàng thơ của “Ông hoàng đường đua” Um Bok Dong.
 
Để thể hiện một cách chân thực trong các cảnh quay chạy xe khắc nghiệt, nam tài tử Bi Rain đã phải luyện tập hàng tháng trời tại Trường Đại học Thể thao Quốc gia Hàn Quốc để mô phỏng lại trận đua nổi tiếng trong lịch sử trong môi trường sân chạy đầy cát đá.
 
Nhà sản xuất tiết lộ trong giai đoạn sản xuất bộ phim mỗi ngày Bi Rain phải tập chạy 20 vòng đua với tổng quãng đường gần 20.000km, tức gần nửa vòng Trái Đất. Anh còn bị hàng loạt chấn thương do té ngã khi cố tái hiện lại tư thế “Nâng người khỏi yên xe” nổi tiếng của vị anh hùng xưa. Có thể thấy, đây là một hình ảnh, vai diễn hoàn toàn khác của Bi Rain. Một gương mặt đen nhèm, đôi lúc trông ngây thơ còn xót lại của tài tử trong ‘Ngôi Nhà Hạnh Phúc’ nhưng có lúc cũng toát lên khí chất kiên cường, đường đua mà Bi Rain tham gia chắc hẳn sẽ vô cùng căng thẳng và nghẹt thở. 
 
Trong phim Min Hyo-rin có tình cảm đặc biệt với “Ông hoàng đường đua”.
 
Tham gia cùng Bi Rain trong phim mới là nữ diễn viên Min Hyo-rin. Ngoài đời Min Hyo-rin là vợ ca sĩ nổi tiếng Tae Yang, thành viên ban nhạc Big Bang, người duy nhất chưa hề bị dính scandal. Trong khi Tae Yang còn đang phục vụ trong quân ngũ, cô vợ trẻ Min Hyo-rin ở nhà đã kịp góp mặt trong một tác phẩm điện ảnh mới.
 
Bối cảnh của phim  tái hiện không khí chân thực của Hàn Quốc những năm 1910.
 
Ngoài tuyến truyện về cuộc đua nổi tiếng, bộ phim còn đem lại những trường đoạn chiến đấu căng thẳng của lực lượng kháng chiến bé nhỏ hòng chống lại quân đội Nhật chiếm đóng. Nữ diễn viên Kang Sora, cô nàng ốc tiêu mạnh mẽ và liều lĩnh hơn bao giờ hết, đã thể hiện một cách chính xác và nhuần nhuyễn những trường đoạn hành động và sử dụng vũ khí.  Kang So-ra tăng thêm phần kịch tính cho yếu tố hành động trong bộ phim lần này.
 
Phim đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc. 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}