Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Bí thư Đinh La Thăng thưởng nóng vụ triệt phá băng nhóm đòi nợ thuê

Vinh Quang | Thứ Hai, 09/05/2016 16:55 GMT +7

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đánh giá cao nỗ lực của Công an Quận 8 đã quyết liệt, dũng cảm tập trung lực lượng phá án nhanh.

Sáng 9/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Đinh La Thăng có buổi làm việc với Công an Quận 8 và khen thưởng nóng cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Quận 8, do đã nhanh chóng điều tra triệt phá băng nhóm đòi nợ thuê liên quan đến vụ cố ý gây tích vừa xảy ra trên địa bàn.

Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Đinh La Thăng đánh giá cao nỗ lực của Công an Quận 8 đã quyết liệt, dũng cảm tập trung lực lượng phá án nhanh vụ việc một băng nhóm dùng mã tấu, tuýp sắt truy sát một thanh niên trên đường Đinh Hòa, Phường 13, Quận 8. Hiện Công an Quận 8 đang làm việc với nhiều đối tượng có liên quan để xử lý, trong đó có nhiều đối tượng đang làm thuê cho một tiệm cầm đồ trên địa bàn.


Bí thư Đinh La Thăng phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Đinh La Thăng cũng chỉ đạo lãnh đạo Công an Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng cho rà soát chấn chỉnh các hoạt động của toàn bộ các tiệm cầm đồ trên địa bàn Thành phố, triệt phá tận gốc những mầm mống tội phạm hoạt động gắn với hoạt động kinh doanh cầm đồ, để nhanh chóng kéo giảm các hoạt động trộm cắp cướp giật, đòi nợ thuê...

Ông Đinh La Thăng nhấn mạnh: “Tấn công trấn áp tội phạm không phải làm theo kiểu phong trào theo đợt, mà phải làm liên tục để lấy lại bình yên cho thành phố. Mang lại bình yên hạnh phúc cho người dân, cho doanh nghiệp đến làm ăn sinh sống tại thành phố, để họ cảm thấy đây là nơi đáng sống. Tôi đề nghị phải báo cáo kết quả chống tội phạm mà tôi đã chỉ đạo thực hiện ba tháng vừa qua”.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}