Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Xã Hội:

 

Bí thư Thành uỷ Đinh La Thăng yêu cầu làm đường bê tông vào nhà mẹ VN anh hùng Nguyễn Thị Em

Tin: Hồng Hiệp, ảnh: Việt Dũng | Thứ Năm, 18/02/2016 15:09 GMT +7

Sáng nay 18-2, đến thăm các gia đình chính sách tại huyện Củ Chi, đồng chí Đinh La Thăng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TPHCM đã chỉ đạo lãnh đạo xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi phải nhanh chóng xem xét, thực hiện xi-măng hoá con đường nội bộ vào nhà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Em để thuận lợi cho việc đi lại của mẹ, tránh bất trắc xảy ra do đường đất trơn trợt.

Ân cần thăm hỏi sức khoẻ mẹ Nguyễn Thị Em (ảnh), Bí thư Thành uỷ Đinh La Thăng chúc mẹ luôn mạnh khoẻ, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu và tham gia cùng địa phương xây dựng Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng xã nông thôn mới ngày càng phát triển.

Đến thăm, tặng quà và lắng nghe nguyện vọng của bà Lê Thị Kiều Oanh (vợ liệt sĩ), Bí thư Thành uỷ Đinh La Thăng yêu cầu lãnh đạo huyện Củ Chi nhanh chóng hỗ trợ sửa chữa lại căn nhà cho bà Oanh vì hiện đã có dấu hiệu xuống cấp.

Bí thư Thành uỷ đề nghị lãnh đạo các ấp, xã và huyện phải đặc biệt sâu sát cơ sở, quan tâm lắng nghe và tìm kiếm các giải pháp tích cực để chăm lo tốt hơn nữa cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện, thể hiện tốt tinh thần đền ơn đáp nghĩa đồng thời góp phần giảm số hộ nghèo trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Nguồn: SGGPO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}