Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Bình Dương: Xe khách giường nằm tông xe tải, phụ xe khách tử vong

Minh Duy | Thứ Ba, 26/04/2016 09:26 GMT +7

Khoảng 23 giờ 30 phút đêm 25-4, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe khách với xe tải trên Quốc lộ 13 đoạn khu phố Đông, phường Vĩnh Phú thị xã Thuận An (Bình Dương) làm một người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, xe giường nằm mang BS 68B- 008.08 do tài xế Hà Xuân Thuỷ (ngụ Kiên Giang) chở hơn 30 khách lưu thông trên Quốc lộ 13 hướng từ TP.HCM đi Bình Dương. Khi xe đến đoạn đường nói trên thì xảy ra va chạm với xe tải cẩu mang BS 51C- 457.45 do tài xế Triệu Văn Gường (SN 1978, ngụ TP.HCM) đang lưu thông cùng chiều phía trước và đang chuyển hướng quay đầu.

Hiện trường vụ tai nạn

Cú tông mạnh khiến xe khách bị biến dạng phần đầu, tài xế xe khách bị thương nặng, còn phụ xe tên Danh Phong (quê Kiên Giang) bị kẹt trong cabin và tử vong. Nhiều người dân đã hỗ trợ phá cửa giải cứu hành khách ra khỏi xe và đưa những người bị thương đi cấp cứu. Các hành khách trên xe không bị thương đã được chuyển sang xe khác để tiếp tục. Lúc 0 giờ sáng 26-4, lực lượng chức năng thị xã Thuận An đã có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

 
  NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH LUẬT LỆ GIAO THÔNG ĐỂ KHÔNG XẢY RA TAI NẠN!

Nguồn: Báo Bình Dương

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}