Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sinh vật cảnh:

 

Bình Phước: Sắp Đại hội Sinh Vật Cảnh nhiệm kỳ III (2018 – 2023)

Trần Công Cảnh - Chủ tịch Hội SVC tỉnh Bình Phước | Thứ Sáu, 17/08/2018 06:43 GMT +7

(vanhien.vn) - Ngày 06/8/2018, UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành văn bản số 2226/UBND – NC về việc chấp thuận chủ trương tổ chức Đại hội nhiệm kỳ Hội Sinh Vật Cảnh tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ III (2018 – 2023). Theo đó, Đại hội được diễn ra trọng thể vào 01 ngày (24/8/2018) tại Hội trường Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Phước, thị xã Đồng Xoài. BTC đón tiếp đại biểu Trung ương và các tỉnh bạn tại Nhà khách tỉnh ủy Bình Phước, đường Lê Duẩn, TX. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, Điện thoại: 0651.3881516.

chu canh

Hội Sinh Vật Cảnh tỉnh Bình Phước được thành lập năm 2004, đến nay toàn tỉnh có trên 1000 hội viên sinh hoạt tại 8/12 huyện thị và nhiều chi hội chuyên ngành. Tuy số lượng hội viên và các đơn vị không đông nhưng phần lớn là nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn, người sản xuất, kinh doanh, sưu tầm, thưởng lãm Sinh Vật Cảnh.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Sinh Vật Cảnh tỉnh và các hội thành viên đã có nhiều việc làm thiết thực trong công tác đào tạo, tập huấn nâng cao tay nghề cho cán bộ hội viên; Đẩy mạnh giao lưu nhiều tổ chức Hội trong cả nước; Làm tốt công tác từ thiện nhân đạo, giúp đỡ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn…Từng bước đưa Sinh Vật Cảnh trở thành ngành kinh tế sinh thái ở những nơi có điều kiện góp phần xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh…

Phát huy những kết quả tích cực đó, Đại hội nhiệm kỳ III của Hội với khẩu hiệu: “Kiện toàn tổ chức; Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; Chú trọng công tác chuyên môn; Nâng cao hiệu quả kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học Sinh Vật Cảnh thiết thực” có nhiệm vụ bầu ra BCH, BTV và Ban lãnh đạo là những người trẻ khỏe, năng động, nhiệt tình và dám hi sinh về công tác Hội và đề ra phương hướng hoạt động cho phù hợp với tình hình Sinh Vật Cảnh vừa được Chính phủ chính thức công nhận là một trong bảy nhóm ngành nghề phát triển nông thôn…   

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}