Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Bộ GTVT yêu cầu khắc phục tình trạng lún mặt đường QL1

Đức Trung | Chủ Nhật, 15/05/2016 14:50 GMT +7

Bộ GTVT vừa phê bình Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Quản lý đường bộ 1, các ban quản lý dự án 1,7 và nhà đầu tư (Tổng Công ty 319 và Công ty CP Đầu tư Đồng Thuận) không thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Bộ GTVT trong việc triển khai thi công Dự án cải tạo quốc lộ 1 (QL1) đoạn Phan Thiết (Bình Thuận) - Đồng Nai; yêu cầu các ban quản lý dự án 1, 7 phối hợp với các nhà đầu tư nghiên cứu đưa ra biện pháp sửa chữa, khắc phục triệt để các vị trí hằn lún, hư hỏng trước ngày 20-5-2016.

Dự án cải tạo QL1 đoạn Phan Thiết - Đồng Nai có vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng, thông xe vào tháng 1-2015. Sau hơn 1 năm đưa vào sử dụng, dự án cải tạo nền, mặt đường QL1, nhiều đoạn đường từ TP Phan Thiết đến tỉnh Đồng Nai dài hơn 114km đã xuống cấp, sụt lún nghiêm trọng, gây mất an toàn giao thông, nhất  là đoạn qua huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai). Nhiều đoạn đường lún sâu đến gần 20cm, tạo thành những rãnh lớn rất nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.  

Nguồn: SGGPO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}