Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Bộ phim “Hồn Papa Da Con Gái” được khán giả đón nhận nồng nhiệt

Hạnh Nguyễn | Thứ Năm, 03/01/2019 11:32 GMT +7
(Vanhien.vn) Sau những suất chiếu sớm đặc biệt, “Hồn Papa Da Con Gái” - bộ phim thứ 2 của đạo diễn người Nhật  Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam và do Charlie Nguyễn sản xuất đã được khán giả cả nước đón nhận nồng nhiệt. Chính thức khởi chiếu từ 28/12/2018,  sau 5 ngày bộ phim đã đạt hơn nửa triệu vé bán ra cùng doanh thu 40 tỉ đồng.   
   
Đoàn phim giao lưu với khán giả.
 
Đoàn phim cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt trong những buổi giao lưu với khán giả. Bên cạnh những phút giải trí vô cùng sảng khoái với những rắc rối từ cuộc sống hiện đại, những ước mơ của tuổi trẻ, bộ phim mang đến thông điệp đầy ý nghĩa cho mỗi chúng ta: “Điều tuyệt vời nhất là gia đình”. 
 
 Dịp này chúng tôi cũng gửi đến các bạn MV nhạc phim thứ 2 của “Hồn Papa Da Con Gái” do Only C sáng tác và thể hiện, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Lê Thanh Sơn, người đã gây nên “cơn sốt 171 tỉ” của bộ phim “Em Chưa 18”. Không chỉ hé lộ những cảnh phim đặc sắc nhất, MV còn mang đậm không khí ngày lễ như một món quà mà ekip “Hồn Papa Da Con Gái” cũng như Only C dành tặng khán giả. 
 
Poster phim.
MV lấy ý tưởng từ nỗi buồn của những kẻ sống xa gia đình khi phải chứng kiến không khí đoàn viên trong ngày Giáng sinh. Xuất hiện xuyên suốt trong MV là hình ảnh của Only C – kẻ cô đơn trong một thành phố đông đúc, chật chội, kẻ lấy niềm vui của người khác làm công việc của mình, kẻ u buồn chỉ vì một tấm thiệp Noel, một bức ảnh hai cha con mà lập tức tìm lại tiếng cười. Đan xen với sự xuất hiện của Only C là những hình ảnh đáng nhớ nhất trong “Hồn Papa, Da Con Gái”, là câu chuyện của gia đình ông Hải (Thái Hòa), một gia đình từng có đủ 3 mảnh ghép: cha – mẹ và con gái nhưng rồi bỗng một ngày, gia đình ấy chỉ còn lại 2 cha con. Và cả MV là hành trình nơi 2 cha con tìm lại tiếng cười cho gia đình đã vắng đi một bóng hình và nhận ra: “Điều tuyệt nhất là gia đình”. 
Trailer chính thức của phim: https://youtu.be/IKzoLdGuHyE
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}