Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Bộ sách 5 phút truyện kể cho bé

PV | Thứ Năm, 24/09/2020 18:21 GMT +7

Các nghiên cứu gần đây cho thấy đọc sách từ nhỏ sẽ giúp hình thành kĩ năng ngôn ngữ và đọc hiểu của trẻ, kích thích trí tưởng tượng giúp trẻ học hỏi về thế giới xung quanh, đồng thời giúp gia đình gắn bó hơn khi bố mẹ và trẻ có khoảng thời gian đọc sách vui vẻ bên nhau thay vì chơi trò chơi điện tử, xem phim hoạt hình.

Các bậc cha mẹ có thể tạo thói quen đọc sách cho con qua bộ sách 5 phút truyện kể cho bé trước khi ngủ gồm 6 cuốn mỗi cuốn truyện kể về các chủ đề kỹ năng sống như Tự lập, Hiếu thảo, Trung thực, Ham học, Lễ phép, Sáng Tạo. Bộ sách được nhà sách Minh Thắng mua bản quyền từ tập đoàn Beijing Publishing Group Ltd. Vậy bộ sách chứa đựng những bí quyết nào để giúp con yêu thích việc đọc sách mà cha mẹ không phải áp đặt, nhắc nhở.

-  Các chuyên gia khuyên cha mẹ nên đọc sách cho con nghe càng nhiều càng tốt, ít nhất 1 lần mỗi ngày. 5 phút truyện kể cho bé trước khi ngủ với thời điểm phù hợp vào khung giờ cố định sẽ giúp trẻ gieo mầm thói quen đọc ngay khi còn nhỏ.

-  Nhân vật thân thiện, hình vẽ sinh động, đầy màu sắc, 5 phút truyện kể cho bé trước khi ngủ sẽ kích thích thị giác, khơi dậy niềm đam mê đọc sách của các em.

-  Nội dung ngắn gọn, súc tính với nhiều kiến thức bổ ích, gần gũi và hấp dẫn các em như những cuốn truyện tranh và truyện cổ tích thú vị, đồng thời giúp các bé hình thành những kỹ năng tốt.

Giáo dục hình thành nhân cách của trẻ em, tuy nhiên, mọi thói quen tốt đều cần phải được khắc sâu từ những năm đầu đời của trẻ. Sở thích là một hình thức cung cấp cho trẻ những cách giải trí hữu ích. Vì thế, biến việc đọc trở thành sở thích của trẻ sẽ là lựa chọn tốt nhất, nhờ đó, trẻ luôn gắn kết với thói quen đọc sách.

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}