Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi thư chúc mừng các VĐV tại SEA Games 29

Trọng Phú | Thứ Sáu, 25/08/2017 16:23 GMT +7

Trước những thành tích xuất sắc mà đoàn TTVN giành được tại SEA Games 29, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi thư chúc mừng và "thưởng nóng".

Trước những thành tích mà đoàn TTVN đã giành được tại SEA Games 29, Bộ trưởng Bộ VH TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi thư chúc mừng đến các thành viên trong đoàn.

Trong thư, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện viết: "Trong những ngày qua, cùng với hàng triệu người hâm mộ thể thao nước nhà, tôi rất vui mừng khi Đoàn Thể thao Việt Nam thi đấu thành công và giành được nhiều thành tích xuất sắc tại SEA Games lần thứ 29. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tôi gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các thành viên của Đoàn.


Tổng số tiền mà ĐT nữ Việt Nam nhận được sau chiến tích vô địch là 4 tỷ đồng. (Ảnh: Vy Vũ)

Những cố gắng, nỗ lực của các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam, đặc biệt là của các đội tuyển Thể dục dụng cụ nam, Điền kinh, Bơi lội, Đấu kiếm, Xe đạp, Karatedo, Wushu, Bắn súng và Bóng đá nữ đã mang lại niềm vinh dự và tự hào cho thể thao nước nhà.

Mong toàn Đoàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ luật, nỗ lực trong tập luyện và thi đấu để giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong những ngày thi đấu tiếp theo tại SEA Games 29".

Tính đến thời điểm này, đoàn TTVN đã giành 37 HCV tại SEA Games 29, trong đó nổi bật nhất là chiếc HCV của ĐT bóng đá nữ Việt Nam và 5 chiếc HCV của "kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên. 

Với chiến tích này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã "thưởng nóng" cho ĐT nữ Việt Nam 100 triệu đồng. Đoàn TTVN thưởng nóng 10 triệu đồng. Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cũng thay mặt Thường trực BCH biểu dương tinh thần thi đấu và thưởng cho toàn đội 3 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, ĐT nữ Việt Nam cũng nhận thêm 600 triệu tiền thưởng của cá nhân ông Đào Hồng Tuyển – Chủ tịch tập đoàn Tuần Châu và 10.000 USD từ ông Phạm Thanh Hùng - Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh. Tổng cộng số tiền thưởng mà ĐT nữ Việt Nam nhận được sau khi vô địch SEA Games 29 lên đến 4 tỷ đồng.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}