Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Công nghệ:

 

Hicc.vn ứng dụng công nghệ phần mềm hữu ích

Trần Anh | Thứ Hai, 24/08/2020 17:09 GMT +7

Hicc.vn hiện là một website chuyên chia sẻ những thông tin công nghệ, ứng dụng, thủ thuật, mẹo vặt về công nghệ kèm theo các phần mềm hữu ích cho người dùng. Đây là địa chỉ được đánh giá cao về độ uy tín cùng những thủ thuật hữu ích được chia sẻ mỗi ngày.

Hicc.vn - Cùng bạn tìm hiểu những thủ thuật mới nhất

Như đã biết, Hicc.vn hiện là một website chuyên chia sẻ những thông tin công nghệ, ứng dụng, thủ thuật, mẹo vặt về công nghệ kèm theo các phần mềm hữu ích cho người dùng. Đây là địa chỉ được đánh giá cao về độ uy tín cùng những thủ thuật hữu ích được chia sẻ mỗi ngày.

Hicc

Hicc.vn không chỉ đưa tới cho bạn đọc những thông tin công nghệ, ứng dụng, phần mềm mà bên cạnh đó là những chia sẻ, hướng dẫn về các thủ thuật giúp bạn thuận tiện hơn trong cuộc sống. Hicc.vn đánh giá cao và tập trung vào các thủ thuật về Công nghệ thông tin để giúp bạn đọc có những cách giải quyết vấn đề gặp phải nhanh chóng, hiệu quả. Đến với những thủ thuật tại https://hicc.vn/, bạn có thể giải quyết được các lỗi hay các vấn đề nhanh chóng và đảm bảo an toàn hơn cho máy tính, máy in, điện thoại, máy tính bảng…

Hicc1

Hicc.vn hoạt động dưới dạng trang tin tức tổng hợp, là nơi cung cấp những thông tin mới nhất về máy tính, điện thoại, camera, xe, khoa học công nghệ, đồng thời cũng là nơi chia sẻ những thủ thuật sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ việc liên tục cho ra những bài viết chất lượng, những đánh giá sâu sắc cũng như những bài tư vấn cụ thể, Hicc.vn được người sử dụng đánh giá cao.

Top 3 thủ thuật hữu ích được nhiều đánh giá cao tại Hicc.vn

Thủ thuật được biết đến như là một trong những cách giải quyết cho nhiều vấn đề khi gặp phải lỗi. Chính bởi vậy nên các thủ thuật được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là các thủ thuật về công nghệ. Chính bởi điều này nên Hicc.vn ra đời với mục đích giúp đỡ bạn đọc đi tìm lời giải cho nhiều vấn đề. Cùng điểm qua vài thủ thuật vô cùng độc đáo được Hicc.vn chia sẻ dưới đây nhé.

Hicc2

Đầu tiên phải kể đến đó là những chia sẻ về thủ thuật hướng dẫn chuyển MBR sang GPT khi cài đặt windows. Khi cài đặt hệ điều hành Windows mới cho máy tính, đặc biệt là các phiên bản 64bit thì đôi khi máy tính của bạn sẽ hiện thông báo “Windows cannot be installed to this disk. Thao tác chuyển MBR sang GPT khi cài đặt Windows là một trong những bước cần thiết để người dùng đổi định dạng ổ cứng sao cho phù hợp với hệ điều hành mới như win 10.

Ngoài ra, đứng top 2 phải kể đến đó là thủ thuật chuyển MP4 sang MP3 cực nhanh và chuẩn. Đôi khi trong quá trình xem video, xem nhạc bạn bắt gặp một bản nhạc yêu thích và muốn đổi video đó sang một file nhạc mp3 khác để tiện nghe, tiện thưởng thức mỗi khi cần, mà lại không biết cách chuyển đổi nó như thế nào. Với Hicc, những thủ thuật chuyển đổi chỉ cần thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả luôn được đánh giá cao.

Hicc3

Đặc biệt, Hicc còn đưa tới cho bạn đọc những cách sửa lỗi DNS_Probe_Finished_NxDomain. Trên thực tế, có rất nhiều người khi đang mở trình duyệt để truy cập vào 1 website nào đó thì gặp phải thông báo DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN mà không biết nguyên nhân hay lỗi xuất phát từ đâu mặc dù mạng internet vẫn có thể truy cập bình thường. Có thể nói đây là một lỗi khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là những người thường xuyên tiếp xúc với mạng internet. Chính vì thế để mà tìm ra hướng giải quyết lỗi, Hicc đã đưa tới cho bạn đọc nhiều cách khắc phục qua những chia sẻ từ chuyên gia vô cùng hữu ích.

Nếu đang có nhu cầu cập nhập thông tin công nghệ số mỗi ngày, bạn có thể điểm qua Hicc.vn để tham khảo thêm.

Thông tin liên hệ

Hicc.vn - Kênh công nghệ thông tin số 1 Việt Nam

Website : https://hicc.vn

Người quản lý : Lê Nguyễn Tùng Lâm

Điện thoại : 0928.115.885

Địa chỉ : An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}