Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Bom tấn trinh thám - hành động 21 Cây Cầu của anh em nhà Russo ra rạp

Hạnh Nguyễn | Thứ Hai, 25/11/2019 20:09 GMT +7
Siêu phẩm hành động 21 Cây Cầu của anh em nhà Russo sẽ ra rạp từ 29/11/2019 tại Việt Nam, cùng thời điểm với Mỹ, hứa hẹn một loạt chuỗi hành động kịch tính đến nghẹt thở.
 
21 Cây Cầu - Phiên bản điện ảnh của dòng phim trinh thám Mỹ trứ danh.
 
21 Cây Cầu sẽ là một phiên bản điện ảnh súc tích hơn, hoành tráng hơn và hội tụ tất cả những tính chất của một bộ phim trinh thám Mỹ chính hiệu. Được chấp bút bởi biên kịch Adam Mervis, đạo diễn bởi người đã tạo ra Game of Throne Brian Kirk và sản xuất bởi hai ông trùm điện ảnh Hollywood Anthony Rosso và Joe Russo, 21 Cây Cầu chắc chắn là một tác phẩm chất lượng chỉn chu cả phần nội dung lẫn hình thức.
 
Một loạt cảnh sát tại New York bị giết chết bí ẩn. Thanh tra Andre Davis (do Chadwick Boseman thủ vai) xông pha vào cuộc và phát hiện ra những âm mưu khủng khiếp. Để triệt hạ chúng, Andre Davis đã khẩn cầu chính quyền đóng cửa toàn bộ 21 cây cầu, khiến cả hòn đảo Manhattan - trái tim của New York - trở thành tử địa, nội bất xuất ngoại bất nhập.
 
Từ trái qua phải: J.K.Simsons, Chadwick Boseman, Sienna Miller.
 
Ngoài việc đóng cửa 21 cây cầu, toàn bộ các con kênh, tàu điện ngầm đều bị khóa chặt. Sau đó, toàn bộ lực lượng cảnh sát New York sẽ đổ quân lên Manhattan, chuẩn bị cho cuộc săn mồi lớn chưa từng có.
 
Ngoài diễn viên da màu Chadwick Boseman, tham gia bộ phim còn có các diễn viên Sienna Miller, Taylor Kitsch, J.K. Simmons…
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}