Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Bạn đọc:

 

Bưu điện Việt Nam nói gì?

Thanh Hải | Thứ Hai, 20/03/2017 21:26 GMT +7

Chiều nay, 20/3/2017, tôi nhận được 1 gói bưu phẩm do người nhà gửi về từ LONDON qua đường bưu điện Việt Nam 57 Đinh tiên Hoàng giao đến tận nhà. Gói bưu phẩm đã bị rạch và dán lại bằng băng dính có chữ của bưu điện Việt Nam.

Ngay sau đó tôi đã gọi điện sang LONDON hỏi người nhà thì được trả lời như sau:

"Người gửi đã kê khai chi tiết tên dang mục hàng hoá để gửi bảo đảm và có ký biên bản với bưu điện LONDON rằng không có hàng hoá thuộc diện CẤM của cơ quan Hải quan Vương quốc Anh, nếu sai người gửi chịu trách nhiệm trước luật pháp của Vương quốc Anh..."

Bưu điện Việt Nam có trách nhiệm kiểm tra Hải quan và An ninh qua hệ thống mái soi chiếu để phát hiện hàng hoá nhập cảnh, nhập khẩu qua biên giới đường hàng không.

Việc bưu điện Việt Nam đã rạch gói bưu phẩm của tôi mà không phát hiện có hàng hoá phạm pháp rồi dán băng dính trả lại người nhận xin hỏi BƯU ĐIỆN 57 ĐINH TIÊN HOÀNG TRẢ LỜI ?

Ý kiến từ Thanh Phan ở Anh Quốc

Cảm ơn THANH HẢI đã cho anh bIết, thật đáng buồn !
Kì trước cách mấy tháng anh có gửi hàng cho Phan Liêm, Múa Rối nước ở Khâm thiên HANOI, hơn 2 tháng mà vẫn bật hơi vô tín.
Được Liêm cho biết, anh đến Bưu điện ở Anh quốc thắc mắc. Thế là Ngay hôm sau Liêm báo đã nhận được hàng rồi ...!!! Như vậy là thế nào nhỉ ? Chắc anh phải hỏi CHÍ PHÈO thôi HẢI Ạ..!!! Mặc dầu anh gửi bảo đảm và gửi nhanh dó! Mà vẫn bị CHẬM ???
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}