Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ca khúc #TẾ_COVID - HUC Bank

Nguyễn Quang Long | Thứ Sáu, 03/04/2020 15:05 GMT +7

 

Trân trọng giới thiệu ca khúc TẾ COVID qua phần trình bày của ban nhạc HUC. Có thể các bạn sẽ thấy lạ tai khi nghe tên band này nhưng xin hãy đừng vội bỏ qua thông tin tiếp theo đây.

HUC là ban nhạc bán chuyên nghiệp gồm các thành viên là các giảng viên của Đại học Văn hóa Hà Nội. Dẫu bán chuyên nghiệp nhưng các thầy cô giáo có sự luyện tập rất hăng say và nghiêm túc trong suốt mấy năm qua, kể từ khi band được thành lập. Thậm chí, các thầy tự đầu tư các nhạc cụ đạt chất lượng của biểu diễn chuyên nghiệp. Nói là bán chuyên nghiệp bởi các thành viên không ai sống bằng nghề âm nhạc, nhưng một số trong số họ được đào tạo từ cái nôi nghệ thuật chuyên nghiệp như Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và bản thân Khoa Quản lý văn hóa mà tiền thân là Văn hóa quần chúng của Đại học Văn hóa cũng là một trong những cái nôi chắp cánh cho nhiều nghệ sĩ bay vào thế giới âm nhạc và trở thành những tên tuổi của làng nhạc Việt Nam.

#Tế_Covid là sáng tác của thầy giáo, nhạc sĩ Vũ Huy Sơn, GV khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật.

Các giọng nữ chính có các cô giáo: Vũ Hồng Tứ, GV khoa Gia đình và Công tác xã hội và Hoàng Hoà Bình, GV khoa Quản lý Văn hoá NT

Chỉ đạo thực hiện kiêm giọng nam chính là thầy Đinh Công Tuấn (Tiến sĩ, Phó Hiệu trưởng ĐH VH)

Raper: Cong Anh Tran (Sinh viên)

Ban nhạc gồm các thầy giáo:

Guitar gỗ: Ths Phùng Quốc Hiếu, trưởng phòng Công tác sinh viên

Guitar bass: Thầy Bạch Dương, GV khoa Văn hoá học

Guitar điện: Lê Tuấn Mạnh, phòng Hành Chính tổng hợp

Trống: TS Nguyễn Lâm Anh Tuấn, phó Viện trưởng Viện văn hoá

Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của nhiều sinh viên đang theo học tại trường.

Phần hình ảnh có: Cô Nguyễn Bình, GV khoa Quản Lý Văn hoá Nghệ thuật đảm nhận phần đạo diễn. Trong khi quay phim và dựng hình do Phan Thế Duy, SV khoa Quản lý VHNT thực hiện.

Vũ đạo: An Trinh, Make up: Hồ Ái Vi

#TẾ_COVID có giai điệu trẻ trung, rộn ràng, được thể hiện với tinh thần ngập tràn niềm tin dịch bệnh sẽ sớm tan khỏi Việt Nam. Phần trình bày tươi rói rói của thầy cô và sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội cũng là một thông điệp của niềm tin chiến thắng. Không quá khi nói rằng, chính các thầy cô, các em sinh viên của trường thông qua sản phẩm này cho thấy họ xứng đáng là chiến sĩ trên mặt trận văn hóa.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}