Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Cả nước hân hoan mừng vô địch AFF Cup 2018

X.V (tổng hợp) | Thứ Bảy, 15/12/2018 22:23 GMT +7

(Vanhien.vn) Sân vận động Mỹ Đình "nổ tung" sau tiếng còi kết thuc trận đấu, người dân Hà Nội, Sài Gòn... và các tỉnh thành lao ra đường hét vang "Việt Nam vô địch".

ĐT Việt Nam đã lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 sau khi vượt qua ĐT Malaysia với tỷ số 1-0 tại Mỹ Đình. Không khí hân hoan với chiến thắng lịch sử đang diễn khắp các địa phương cả nước.

-Tại Hà Nội:

Dòng người hâm mộ ở phố Hàng Bài (Hà Nội). Ảnh: Internet

 

Tại thị trấn Sapa của thành phố Lào Cai, mặc dù rét đậm, người dân và du khách đã đổ ra các tuyến phố để ăn mừng chức vô địch AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam.

Không khí ăn mừng ĐT Việt Nam vô địch AF Cup 2018 tại Sa Pa (Lào Cai).

Tại TP. Hồ Chí Minh: Người dân  nơi đây vỡ oà và hạnh phúc với chức vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi của ĐT Việt Nam.

Người dân TPHCM đổ ra đường mừng ĐT Việt Nam giành ngôi vô địch AFF Cup 2018. Ảnh: VOV

Tại Nha Trang - Khánh Hoà: hàng nghìn người tập trung ở Quảng Trường 2 Tháng 4 và đường Trần Phú đốt pháo sáng ăn mừng. Dòng người đổ về mỗi lúc một đông khiến hơn 500 m trên tuyến phố này kẹt cứng. Cả dãy phố tràn ngập sắc đỏ. Người hâm mộ hò hét, gọi tên các cầu thủ và HLV Park Hang-seo trong niềm vui chiến thắng. 

                                             Không khí ăn mừng trên đường phố Nha Trang. Ảnh: Internet

- Tại TP Vũng Tàu, các con đường dẫn về biển Bãi Trước đỏ rực màu áo, cờ Tổ quốc. Nhiều người dừng lại bên đường khoác vai những người xa lạ, nhảy múa.

Không khí ăn mừng ở Vũng Tàu. Ảnh: Internet

Tại Cà Mau: Trong niềm vui vỡ òa sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, anh Võ Văn Bon, người dân phường 2, TP. Cà Mau cho biết: "Việt Nam đã rất tốt, hay hơn Malaysia. Anh Đức chính là người hùng của ĐT Việt Nam. Cảm giác của tôi lúc này đang rất vui sướng. Việt Nam vô địch, vô địch".

Cổ động viên Đất Mũi vỡ òa niềm vui trước bàn thắng duy nhất của ĐT Việt Nam. Ảnh: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}