Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Môi trường:

 

Cả nước nắng nóng gay gắt, miền Trung nhiều nơi trên 40 độ

PV | Thứ Năm, 25/04/2019 06:08 GMT +7

 

(Vanhien.vn) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc Gia: Khắp 3 miền đất nước trời nắng nóng gay gắt, ở miền Trung nhiều nơi trên 40 độ.

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet


Hôm nay, nắng nóng tiếp tục duy trì ở Bắc Bộ, khu vực Trung Bộ và Nam Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ.

Khu Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất từ 38-40 độ, nhiều nơi trên 40 độ. Thời gian nhiệt độ trên 35 độ từ 11-16h.

Dự báo thời tiết 25/4: Cả nước nắng như đổ lửa
Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng nóng gay gắt với nền nhiệt 37-39 độ, có nơi trên 39 độ. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi,

Ở Đông Bắc Bộ nhiệt độ cao nhất dao động 34-37. Mưa rào xuất hiện vài nơi lúc chiều tối.

Thời tiết Hà Nội nắng như đổ lửa khi nhiệt độ cao nhất tới 38 độ, đến chiều tối có mưa rào vài nơi. Về đêm nền nhiệt giảm xuống còn 29 độ.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiệt độ phổ biến 35-38 độ, riêng vùng núi có nơi trên 40 độ, nắng nóng gay gắt trong cả ngày, chỉ đến khi một vài nơi có mưa rào vào chiều tối giúp nền nhiệt giảm vài độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận nền nhiệt cũng khá cao, từ 34-37 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất có nơi trên 36 độ, trong đó TP.HCM 36 độ và Cần Thơ là 37 độ.

Dự báo, nắng nóng diện rộng ở các tỉnh Bắc Bộ sẽ giảm dần từ ngày mai. Với các tỉnh Trung Bộ và Nam Bộ nắng nóng có khả năng kéo dài đến ngày 27-28/4.  

Nguồn: Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc Gia

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}