Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Ca Sĩ Châu Việt Cường lên tiếng sau vụ va chạm giao thông gây ồn ào

Mộc Miên | Thứ Tư, 28/06/2017 11:43 GMT +7

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin nghi vấn nam ca sĩ Châu Việt Cường nặng lời với người va chạm sau tai nạn giao thông thu hút sự chú ý.

Mới đây, cộng đồng mạng cùng nhau chia sẻ những hình ảnh của một vụ va chạm trong đó có sự xuất hiện của một người được cho là nam ca sĩ Châu Việt Cường.

Theo thông tin chia sẻ, nam ca sĩ đang điều khiển ô tô đã va chạm với một xe máy khi đang di chuyển trên đường Thái Hà, Hà Nội. Sau đó, hai bên đã xảy ra lời qua tiếng lại, không dừng lại ở đó, những người chứng kiến và chia sẻ vụ việc đăng tải trên mạng xã hội còn cho biết thêm nam ca sĩ này còn đánh cả chủ xe máy mặc cho những người xung quanh can ngăn.

Được biết, sự việc xảy ra vào đúng giờ tan tầm vào chiều 26/6 nên thu hút rất đông sự chú ý của mọi người.

Hình ảnh không được đẹp về vụ va chạm giao thông này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng. Và nếu đúng như lời của những người đăng tải trên mạng thì hình ảnh của nam ca sĩ Châu Việt Cường lại bị mất điểm thêm một lần nữa sau rất nhiều những sự việc từng gây tai tiếng trước đây.  

Trước rất nhiều những thông tin tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội về cách ứng xử của nam ca sĩ, chúng tôi đã liên hệ với nam ca sĩ Châu Việt Cường để tìm hiểu thêm thông tin sự việc trên. Nam ca sĩ xác nhận vụ va chạm xảy ra lúc 17h ngày 26/6.

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: “Tôi đang điều khiển xe ô tô trên đường thì từ phía bên trái đường có một nam thanh niên đi xe máy với tốc độ rất nhanh khoảng 50km/h lao ra đúng vào đầu xe ô tô của tôi. Tôi không biết người này có uống rượu hay không nhưng chỉ biết là mặt đỏ bừng bừng. Tôi vừa bước xuống xe thì nam thanh niên này ngóc đầu dậy, câu đầu tiên nam thanh niên này nói với tôi: "Ông đi kiểu gì đấy?”. Tôi bị bất ngờ và có nói lại là: “Cậu đi sai cậu còn cãi”.

Nam ca sĩ Châu Việt Cường cũng cho biết sau một hồi lời qua tiếng lại, người lái xe máy cũng có văng tục và có ý ăn vạ.

“Vì lúc đó vừa nóng tính lại nghe thấy những lời văng tục nên tôi cũng có nói vài câu và sau đó tức quá mới dùng tay đánh một vài cái khiến người này chảy máu. Khi đó tôi biết mọi người ra xem, có quay clip, chụp ảnh nhưng vì quá nóng và nghĩ mình không đi sai đường nên cũng mặc cho mọi người chụp”, Châu Việt Cường cho biết thêm.

Chia sẻ với Phóng viên, ca sĩ Châu Việt Cường cho biết: sau khi mọi người can ngăn anh có nói lại với nam thanh niên lái xe máy là đã đi sai còn ăn vạ như vậy là không được: “Từ hôm qua đến nay có nhiều báo gọi điện thoại nhưng tôi bận việc chưa trả lời được. Hôm nay tôi muốn nói rằng những người trên mạng xã hội chưa hiểu rõ sự tình đã vội vào mắng chửi tôi khi chưa rõ sự tình khiến tôi rất buồn. Nếu không có những câu văng tục trên của người lái xe chắc tôi không hành xử như vậy”.

“Sau khi đôi co một hồi, nam thanh niên đã nói lời xin lỗi tôi rồi lên xe đi thẳng. Tôi cũng không bắt nam thanh niên này phải đền tiền sửa chữa đầu xe ô tô”. Ca sĩ Châu Việt Cường khẳng đinh.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}