Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Ca sĩ Du Thiên bàng hoàng vì bị Fan nữ "đe dọa"

Mộc Miên | Thứ Tư, 08/11/2017 14:20 GMT +7

Săm tên và hình hoa hình lên ngực hay dùng lam để khắc tên ca sĩ Du Thiên lên cổ tay,… là những hành động mà bạn trẻ dành cho nam ca sĩ vì quá cuồng. Thậm chí, Fan nữ "đe dọa" chịu ế cả đởi vì yêu Du Thiên, khiến nam ca sĩ bàng hoàng!

Fan chen lấn, tranh nhau chụp ảnh với nam ca sĩ

Du Thiên là một cái tên không còn xa lạ gì với giới trẻ hiện nay. Đặc biệt, nam ca sĩ còn có một lượng Fan vô cùng đông đảo và dành cho anh những tình cảm mà nhiều ca sĩ chưa hề nhận được.

Mới đây, cư dân mạng xã hội bàng hoàng trước hàng loạt hình ảnh, những cảm xúc của Fan đối với Du Thiên được đăng và lượng chia sẻ đến chóng mặt.

Nhất là hình ảnh một cô gái trẻ chia sẻ “Nguyện ế cả đời vì yêu Du Thiên” điều này được thể hiện qua hành động cô gái săm trên ngực phải của mình hình bông hoa hồng đen và cái tên Nguyễn Du Thiên.

Hơn nữa, sự yêu mến mà các bạn trẻ dành cho nam ca sĩ không dừng lại ở đấy khi cũng có một Fan cuồng dã dùng dao lam cứa vào cổ tay mình với 3 từ NDT (Nguyễn Du Thiên) để thể hiện tình yêu của mình dành cho ca sĩ Du Thiên.

Bên cạnh đó, tình yêu mến của các Fan nữ còn được thể hiện qua những tin nhắn vô cùng thân thiện và tình cảm giữa nam ca sĩ với các fan của mình.

Du Thiên cảm động và cũng lo lắng trước tình cảm Fan nữ dành cho mình

Như cô gái xăm hình bông hoa hồng và tên của Du Thiên lên ngực mình nói: “Cuối cùng em cũng khắc được tên của anh” điều này cho thấy để khắc được tên của nam ca sĩ lên ngực mình với cô gái quả thực không dễ dàng gì? Nhưng có lẽ điều ấy không khiến bàng hoàng bằng chuyện khi trao đổi với nam ca sĩ qua câu hỏi: “Em không sợ sau này ế chồng hả?” thì cô gái đã không ngần ngại nói lên rằng: “Em chẳng sợ ế chồng đâu. Chỉ cần nhìn thấy anh vui là em OK rồi.”

Hay thậm chí, để thể hiện tình cảm của mình dành cho nam ca sĩ cô gái có nickname Hằng Thiên còn dùng dao lam khía và cổ tay mình tên của Du Thiên với dòng cảm xúc được chia sẻ: “Hôm nay em khắc tên anh trên tay của em, em sẽ mãi mãi là fan chung thành của anh, mãi mãi chỉ mình anh”.

Qua đây cho thấy nam ca sĩ Du Thiên quả thực có một sức hút vô cùng tâm điểm của các bạn trẻ hiện nay. Tuy vậy, Du Thien cũng mong muốn rằng các Fan hãy thể hiện tình cảm bằng cách ủng hộ các chương trình biểu diễn của Du Thiên chứ không nên có những hành động thái quá, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, phản cảm!

Fan nữ chụp ảnh với thần tượng của mình

Fan nữ khắc bông hoa hồng đen và tên ca sĩ

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}