Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Ca sĩ Du Thiên cùng công ty Hoàng Tuyết trao 200 suất quà và tổ chức trung thu cho các em nhỏ tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

Mộc Miên | Thứ Bảy, 14/09/2019 12:50 GMT +7

 

 

Với mong muốn các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn được đón một các tết Trung Thu thật vui tươi, ngày 15/9/2019, ca sĩ Du Thiên tới huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh  trao 200 phần quà cho trẻ em nơi đây.

Nam ca sĩ Du Thiên vui trung thủ cùng các em nhỏ tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

Nhiều năm trở lại đây, Tết Trung thu cũng đã khác xưa rất nhiều, đây không còn là lễ hội của riêng những em nhỏ nữa mà còn là dịp vui chơi của tất cả mọi người. Ngoài những nét truyền thống như trò chơi dân gian, bánh nướng bánh dẻo, đèn lồng, ông sao… thì những món quà nhỏ dành trẻ thơ, đặc biệt là những em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn là một nét văn hoá đẹp của người Việt Nam.

Nhân dịp này, anh Nguyễn Ngọc Hoàng và chị Hoàng Thị Bạch Tuyết - TGĐ công ty CP truyền thông tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Tuyết đã cùng ca sĩ Du Thiên tổ chức một bữa tiệc phá cỗ đón trăng dành cho các cháu nhỏ tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt tại sự kiện này, 200 suất quà trung thu đã được ca sĩ Du Thiên tận tay trao tặng cho 200 em nhỏ có mặt tại đây.

Ca sĩ Du Thiên chia sẻ: các em nhỏ nơi đây đáng yêu vô cùng, Thiên mong muốn các em nhỏ có một trung thui vui vẻ, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.  Được lãnh đạo Công ty CP truyền thông tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Tuyết tạo điều kiện cho Thiên được thể hiện tấm lòng nho nhỏ, đem những phần quà đến cho những em thiếu nhi tại huyện Hải Hà có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Trung Thu 2019 là một niền vui rất lớn đối với Thiên.

Những món quà nhỏ, nhưng là một niềm vui lớn, một sự chia sẻ nhân ái, ấm áp và giàu tình yêu thương.

Người xưa luôn cho rằng sự tồn tại của con người trong cuộc sống này luôn có mối liên hệ giữa cuộc đời và vầng trăng. Cũng từ đó trăng tròn là biểu tượng của sum họp và Tết Trung thu cũng được gọi là Tết Đoàn viên.

Một đêm Trung thu giàu ý nghĩa của sự nhân ái và tình yêu thương ngày hôm nay của ca sĩ Du Thiên (chú Cuội); ca sĩ Nguyên Linh (chị Hằng); doanh nhân Hoàng - Tuyết và những người bạn thân thiết của mình chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ của nhiều em nhỏ có mặt tại bữa tiệc phá cỗ đón trăng 2019 năm nay.

Hi vọng với những việc làm ý nghĩa và thiết thực của nam ca sĩ Du Thiên sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các trẻ em nhỏ tại huyện Hải Hà nhân dịp trung thu 2019.

Ca sĩ Du Thiên hát tặng các em nhỏ trong đêm trung thu

Bà Hoàng Thị Bạch Tuyết - TGĐ công ty CP truyền thông tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Tuyết giao lưu cùng các em nhỏ

Ca sĩ Du Thiên và bà Hoàng Thị Bạch Tuyết - TGĐ công ty CP truyền thông tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Tuyết trao 200 suất quà và đón trung thu cùng các em nhỏ tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

Ca sĩ Du Thiên và bà Hoàng Thị Bạch Tuyết vui trung thu cùng các em

Ca sĩ Du Thiên và bà Hoàng Thị Bạch Tuyết phá cỗ và vui hội trung thu cùng các em

Đông đảo các em nhỏ tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh có mặt chung vui phá cỗ đêm rằm

Ca sĩ Du Thiên tại sân khấu đêm hội trăng rằm 2019

 Nam ca sĩ Du Thiên vui tươi trao quà và giao lưu cùng các em nhỏ nhân dịp trung thu

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}