Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Ca sĩ Du Thiên hoảng loạn khi hàng loạt Fan nữ rạch tay khắc tên của mình

Thứ Năm, 05/10/2017 11:19 GMT +7

Ca sĩ bản hit “Yêu Thương Nhau gì đâu” được đánh giá là 1 trong 10 nam ca sĩ có khuôn mặt đẹp trai của show biz việt, chính vì thế anh có một lượng Fan trẻ hùng hậu luôn dành tình cảm đặc biệt và ủng hộ hết mình các chương trình live show của Du Thiên tham gia.

Các Fan tới tham dự offline

Vừa qua, Du Thiên hoảng loạn khi biết tin một Fan cuồng đã dùng lưỡi lam khắc tên mình lên tay, hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ gây sốc cộng đồng mạng về sự ảnh hưởng chàng ca sĩ con trai thích đổi thay khiến Fan có thể hy sinh bản thân vì mình.

nguyen-du thien 4

Trước sự việc sảy ra bản thân Du Thiên rất bất ngờ và hoảng loạn và anh đã đăng STT để thể hiện cảm xúc và khuyên các bạn không được làm như vậy và cũng đã bật khóc trước hành động của Fan giành cho mình " Thiên không biết mình là cái gì mà quan trọng với các bạn đến như vậy, cho Thiên được mít ướt một hôm nhé The Sun".

nguyen-du thien 2

Sau hành động của fan này có nhiều Fan khác nhắn tin dọa Du Thiên nếu không đồng ý kết bạn sẽ tiếp tục rạch tay mình khắc tên thần tượng, và sau đó có nhiều Fan tiếp tục đăng STT đã rạch tay khắc tên Du Thiên như một hành động thể hiện tình yêu, sự hâm mộ với Du Thiên suốt đời.

nguyen-du thien 3

Trước STT của Du Thiên rất nhiều fan ham mộ đã vào chia sẻ và coment  nói lên suy nghĩ của mình " các bạn không cần làm vậy, Anh hiểu tình cảm của các bạn mà".

Du Thiên khuyên Fan đừng làm điều gì dại dột

Chọn cách đứng độc lập để phát triển sự nghiệp mà không đầu quân cho một công ty giải trí nào, cũng không quá rùm beng trên truyền hình, báo chí nhưng Du Thiên lại sở hữu một lực lượng Fan hâm mộ cuồng nhiệt và hùng hậu khiến nhiều người phải ghanh tỵ.

nguyen-du thien

nguyen-du thien 1

Có lẽ! Tổ nghiệp đã chứng tâm cho sự đam mê, nỗ lực và yêu nghề của chàng ca sĩ đa tài và giúp anh tiếp tục tiến xa và vững chắc trong showbiz Việt. 

ca- sy- du-thien 1

Theo dõi cả quá trình hoạt động nghệ thuật của Du Thiên, điều mà chúng ta dễ nhận thấy, việc mà các Fan nữ rạch tay khắc tên thần tượng của mình trên tay không lấy gì đáng làm ngạc nhiên. Bởi vì chàng ca sĩ điển trai này có sức hút kì lạ, giống như nam châm vậy. Du Thiên đã và đang từng bước nỗ lực để khẳng định bản thân mình hơn nữa bằng những dự án âm nhạc mà anh đang ấp ủ để không làm thất vọng tình cảm mà Fan trong cả nước đã dành cho mình.

Fan nữ gửi hình ảnh này cho thần tượng của mình - Du Thiên khuyên nhủ Fan đừng làm vậy

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}