Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Ca sĩ Du Thiên may mắn vì đã lấy lại được Face book chính chủ

Mộc Miên | Chủ Nhật, 23/12/2018 13:26 GMT +7

Vanhien.vn - Du Thiên là một trong những ca sĩ có lượng fan theo dõi và tương tác rất nhiều qua Face book, nên khi bị kẻ xấu hack nam ca sĩ đã cố tìm mọi cách cùng với sự trợ giúp của bạn bè để lấy lại bằng được trang cá nhân của mình.

 Diamond team của Vũ Quốc Đạt đã lấy lại Face book cho Du Thiên

Hacker gần đây đã nhắm vào tài khoản của những người nổi tiếng và cả tài khoản của nhóm người dùng bình thường có lượng người theo dõi lớn.

Bị kẻ xấu tấn công Face book nên trong suốt 1 thời gian dài, ca sĩ Du Thiên khóc dở, mếu dở vì ko thể lập nổi Face book. Face book chính chủ của anh cũng bị hack mất từ 25/8.

Suốt thời gian dài không có Face book nên mất hết sự tương tác, cầu nối với bạn bè, fan hâm mộ... Không thể chờ đợi được nên cũng đành lập Face book dùng tạm, nhưng cũng liên tục bị rip.

Chia sẻ với báo Thương hiệu và Công luận, nam ca sĩ Du Thiên cho biết: “Mất Face book nên công việc, hình ảnh của tôi cũng bị ảnh hưởng rất nhìu. Tôi thậm chí còn không dám nghĩ là sẽ lấy lại được Face book bởi đã mất quá lâu”.

“Nhưng cũng thật may mắn khi qua bạn bè Thiên quen cậu em tên là Vũ Quốc Đạt ở Bình Phước. Cậu ấy cùng với team của cậu ấy là Diamond đã giúp tôi lấy lại được trang cá nhân sau 4 tháng đợi chờ trong vô vọng. Tôi muốn nói lời cám ơn tới Vũ Quốc Đạt. Hi vọng rằng sau này Face book của tôi sẽ không găp những sụ cố kiểu nhu vậy nữa”. Ca sĩ Du Thiên nhấn mạnh.

Hacker gần đây không chỉ nhắm vào tài khoản của những người nổi tiếng mà còn tấn công cả tài khoản của nhóm người dùng bình thường có lượng người theo dõi lớn.

Theo chia sẻ, hacker tấn công Facebook của những đối tượng trên nhằm lấy tiền chuộc. Tận dụng tâm lý e ngại liên hệ với Facebook để được hỗ trợ và mất thời gian chờ phản hồi của các nạn nhận, nhóm hacker đưa ra mức giá để chủ nhân tài khoản Facebook có thể lấy lại được tài khoản.

Du Thiên - Trang FB của ca sĩ Du Thiên đã lấy lại được

Giới hacker có 2 mục tiêu khi âm mưu chiếm đoạt tài khoản Facebook. Hoặc chúng thương lượng một mức giá, mà số tiền đưa ra sẽ tỷ lệ thuận với độ hot của tài khoản bị hack. Facebook càng hot, nhiều lượt followers (theo dõi), nhiều friends (bạn bè) càng dễ trở thành "miếng mồi ngon". Mức giá cũng vô cùng, dao động từ 5-30 triệu đồng.

Năm 2018 cũng là năm khá thành công với ca sĩ Du Thiên, khi lịch biểu diễn của anh dày đặc ở trong các tỉnh, thành cả nước. Mới đây nhất, nhận lời mời từ Ban tổ chức, ca sĩ Du Thiên sẽ trở thành thành viên ban giám khảo và tham gia biểu diễn tại đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019" tại Thái Lan.

Cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2019" nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của các nữ doanh nhân, tạo cơ hội cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội.

Được biết, nam ca sĩ Du Thiên cũng đang chuẩn bị cho ra mắt một  sản phẩm âm nhạc sáng tác của Thanh Hưng Idol.

Hy vọng năm 2019 sẽ là năm thành công hơn nữa đối với ca sĩ Du Thiên trên mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chúc cho sự nghiệp ca hát của anh ngày càng phát triển đi lên, được đông đảo các Fan hâm mộ trong cả nước ủng hộ.

 

Vũ Quốc Đạt ở Bình Phước, người đã cùng với Diamond team lấy lại Face book cho Du Thiên

Ca sĩ Du Thiên

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}