Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Ca sĩ Du Thiên nhận giải thưởng sao Việt có mái tóc đẹp nhất năm 2018

Mộc Miên | Thứ Hai, 19/11/2018 21:27 GMT +7

vanhien.vn - Tại đêm gala “Những dấu ấn vàng son” ngành tóc Quốc gia, ca sĩ Du Thiên đã xuất sắc được xướng tên ở hạng mục vinh danh “Sao Việt có mái tóc đẹp nhất năm 2018”.

Ca sĩ Du Thiên nhận giải thưởng “Sao Việt có mái tóc đẹp nhất năm 2018”

Được biết đến là một ca sĩ nhận được sự quan tâm, mến mộ của đông đảo cộng đồng người Việt. Ca sĩ Du Thiên hằng năm cho ra rất nhiều những bản Hit đình đám tạo nên thương hiệu của một chàng ca sĩ luôn nhiệt huyết, thân thiện và gần gũi.

Bên cạnh đó, Du Thiên cũng là một một ca sĩ luôn có những phong cách trình diễn độc đáo, biến hoá tạo cảm giác hưng phấn và cuốn hút khán giả. Điều đó đã đưa ca sĩ Du Thiên đến với giải thưởng danh giá này.

Không chỉ có tài năng cùng chất giọng nổi bật, sự nhiệt huyết và bùng cháy cùng khán giả khi biểu diễn cũng chính là một trong những yếu tố đưa ca sĩ Du Thiên đến gần hơn với các fan của anh.

Du Thiên đã xuất hiện rất nhiều tại các sự kiện ca nhạc cũng như các chương trình vinh danh ý nghĩa. Hiện tại, anh đang là một ca sĩ rất ăn khách tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Mộc Miên

Ca sĩ Du Thiên cháy trên sân khấu “Những dấu ấn vàng son”

Ca sĩ Du Thiên trao giải cho khách mời.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}