Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Ca sĩ Du Thiên tham gia chương trình game show “Bữa trưa vui vẻ” trực tiếp trên VTV6

Mộc Miên | Thứ Bảy, 19/10/2019 21:19 GMT +7

 

Trưa nay, ngày 19/10/2019, nam ca sĩ Du Thiên và người bạn thân của mình là ca sĩ Vương Bảo Nam tham gia chương trình game show "Bữa trưa vui vẻ" được phát sóng trực tiếp vào lúc 12h trưa hàng ngày trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Ca sĩ Du Thiên và ca sĩ Vương Bảo Nam cùng 2 MC của VTV6

Du Thiên là một nam ca sĩ trẻ, nhưng rất đa tài. Nam ca sĩ có thể hát tốt ở những dòng nhạc như: nhạc trẻ và trữ tình. Đặc biệt là với chất giọng teno nhạc kịch, Du Thiên có thể hát với cả dòng nhạc khó như dòng nhạc Opera.

Trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ", Du Thiên đã bước qua phần thử thách của chương trình khi thể hiện khá đặc biệt phần hát thể loại nhạc Opera - điều mà nhiều khán giả còn chưa biết tới đó chính là thế mạnh của Du Thiên khi được đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp tại Nhạc Viện Quốc Gia.

Bữa trưa vui vẻ là một chương trình giải trí trên VTV6, lên sóng lúc 12 giờ trưa hàng ngày từ năm 2014. Bữa trưa vui vẻ được xây dựng là một chương trình giải trí đẩy mạnh tính tương tác cao, giúp các khán giả có thể gặp gỡ, giao lưu, nhận quà từ các khách mời, đồng thời giúp các khách mời có dịp chia sẻ, giải đáp những câu hỏi của khán giả và tham gia các thử thách thú vị của chương trình. Khẩu hiệu của chương trình: "Bạn sẽ không bao giờ phải ăn trưa một mình".

Với vai trò là khách mời đặc biệt của chương trình game show "Bữa trưa vui vẻ" lần này, Du Thiên đã gửi tới quý khán giả xem chương trình những ca khúc là những bản hit của anh - như một món quà gửi tới 1 nửa thế giới nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Phần đặc biệt nhất của chương trình càng thêm sôi động và vui vẻ hơn khi "Bữa trưa vui vẻ" không chỉ dành tặng đến Du Thiên những món ăn ngon miệng ngay tại trường quay của game show, mà còn mời đến tham dự chương trình một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Vương Bảo Nam, một người bạn thân thiết của Du Thiên.

Cuối tháng 10 tới đây, một sản phẩm âm nhạc mới được ca sĩ Du Thiên kết hợp với ca sĩ Khang Việt với tựa đề "Dĩ Vãng phai màu" sẽ được ra mắt, hi vọng sẽ là một bản hit được chờ đợi và đón nhận từ đông đảo quý vị khán giả.

 

Ca sĩ Du Thiên

Ca sĩ Du Thiên và ca sĩ Vương Bảo Nam

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}