Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Ca sĩ Du Thiên: Tôi chăm sóc da hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên

Mộc Miên | Thứ Ba, 23/06/2020 16:22 GMT +7

 

Là một ca sĩ và là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng, ca sĩ Du Thiên luôn bận rộn với lịch trình dài dặc và kín mít, nhưng anh vẫn sở hữu nhan sắc hơn người với làn da trắng mịn, hồng hào, không tì vết  khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Không phải ngẫu nhiên mà nam ca sĩ nào cũng có được làn da đáng ao ước như vậy.

 Chị Hoa, chủ Spa Doanh Thương Thương, trong chương trình tự hào thương hiệu Việt Nam Spa Doanh Thương Thương - Chị Hoa  nhận Bằng khen trong ngành làm đẹp

Nhiều người nghĩ ca sĩ Du Thiên thường xuyên sẽ phải đi Spa dưỡng trắng hay sử dụng các thủ thuật tiêm da như filler hay botox thì mới có được làn da căng mịn thế kia. Thế nhưng, bí mật của anh nằm trong những phương pháp làm đẹp gia truyền bằng thảo dược thiên nhiên 100%.

Ca sĩ Du Thiên cho biết vì tính chất công việc cần phải di chuyển nhiều, mà với một nghệ sĩ, ngoại hình xinh đẹp là điều tối quan trọng nên may mắn anh đã biết đến Spa Doanh Thương Thương của chị Hoa làm chủ, có địa chỉ tại 15 Phan Bội Châu , phường Trưng Trắc - TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một trong những Spa có uy tín về chữa đặc trị mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ, da dầu, làm trẻ hóa làn da bằng thảo dược thiên nhiên 100%.

Du Thiên chia sẻ: do đặc thù công việc của Thiên thường đi biểu diễn nhiều và thường xuyên phải trang điểm, nên mặt nổi rất nhiều mụn. Từ ngày được chị hoa chủ Spa Doanh Thương Thương chăm sóc và chữa trị cho làn da của Thiên nên giờ đây Thiên rất tự tin với làn da mộc của mình, đi diễn thiên không phải đánh phấn mà da vẫn rất sáng và trắng mịn. Thế nên Thiên đặt cho chị Hoa với cái biệt danh: “Bàn tay vàng trong làng làm đẹp”, nhiều khách hàng khác  thì cứ hay gọi chị là “Hoa mụn”.

Sản phẩm thuốc đặc trị của Spa Doanh Thương Thương an toàn, uy tín và chất lượng nên đã giành được nhiều giải thưởng, cụ thể mới đây nhất trong chương trình tự hào thương hiệu Việt Nam Spa Doanh Thương Thương đã nhận được Bằng khen cao quý.

Chính vì những trải nghiệm từ bản thân, nên Du Thiên rất tin tưởng vào Spa Doanh Thương Thương và Du Thiên cũng đã kết hợp với chị Hoa mở Du Thiên Spa đưa các sản phẩm thuốc gia truyền về Du Thiên Spa chữa trị và làm đẹp cho khách.

Sau khi Du Thiên kết hợp với chị Hoa để làm đẹp cho khách thì Thiên cũng giới thiệu Nhà báo Mộc Miên, một trong những người bạn rất thân của Thiên.

Mộc Miên cũng giống thiên ở điểm, do đặc thù công việc của Mộc Miên là làm báo, đi lại và trang điểm nhiều nên da bạn ấy cũng nổi rất nhiều mụn. Thiên và chị Hoa quyết định chăm sóc da cho Mộc Miên bằng liệu trình thuốc gia truyền của Spa. Đến nay da Mộc Miên rất mịn màng và đẹp, không phải dùng đến mỹ phẩm nữa.

Sau khi chữa da xong, Mộc Miên có chia sẻ với Thiên là giá như biết đến chị Hoa sớm hơn thì Mộc Miên không phải mất tự tin một quá trình dài đến như vậy, chỉ vì làn da mụn và vết chân chim của mình.

Như các bạn cũng đã biết, hiện nay có rất nhiều Spa, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm nhưng không phải cơ sở làm đẹp nào cũng có tâm, có tầm chữa trị khỏi cho khách hàng. Vì vậy, Thiên cũng mong muốn các bạn hãy tìm đến những cơ sở có uy tín và an toàn để làm đẹp. Thiên chúc cho các bạn sẽ luôn có làn da mộc trắng trẻo, mịn màng như mong muốn.

Ca sĩ Du Thiên

Làn da mộc của ca sĩ Du Thiên sau khi chăm sóc da bằng thảo dược thiên nhiên 100% - Ca sĩ Du Thiên với làn da mộc tại phòng tập thể hình

Chị Hoa và Du Thiên làm đẹp cho khách tại Spa Du Thiên - Chị Hoa làm đẹp cho khách tại Spa Du Thiên

Làn da mộc của nhà báo Mộc Miên sau khi được chị Hoa và Du Thiên chăm sóc da bằng liệu trình

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}