Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Ca sĩ Du Thiên từ chối nhận show để đón tết cùng gia đình

Mộc Miên | Thứ Sáu, 16/02/2018 18:20 GMT +7

Những năm trước đây, vào ngày tết, ca sĩ Du Thiên thường nhận show và đón tết xa gia đình. Tuy nhiên, tết Mậu Tuất 2018 năm nay, nam ca sĩ đã quyết định từ chối không nhận các show diễn để dành thời gian đón tết sum vầy, đoàn tụ bên gia đình của mình.

Du Thiên cùng bà, bố, mẹ

Trên trang cá nhân Face book, nam ca sĩ Du Thiên chia sẻ: “Mọi năm tết tui thường tham nhận show và đi diễn xa nhà...Bạn biết ko? Cảm giác sống mũi cay cay vì tủi thân khi ko được bên người thân, gia đình của mình trong những ngày quan trọng nhất của năm cũ và năm mới ... Tiền thì ai cũng quý, công việc thì ai cũng cần, cần cù chịu khó là đức tính tốt... Nhưng càng lớn lên và trưởng thành tui càng thấy thèm tình cảm, càng sống sâu hơn, nhìn nhận và suy ngẫm nhìu hơn... Nghĩ đến bà tui, cha mẹ tui phải lủi thủi ở nhà mà ko được gần con cháu, ánh mắt họ buồn xa xăm mà chẳng thể nói thành lời... Con cháu thì mỗi đứa 1 nơi.

Đứa thì bon chen với cuộc sống tiền bạc, đứa thì lạc chìm nơi niềm vui đâu đó... Chả đứa nào chịu ngó ngàng gì đến những đấng sinh thành thì tội lắm, buồn tủi lắm !!! Bởi vậy tui sẽ dành nhìu thời gian hơn để bên cạnh họ. Chỉ vậy thui tui nghĩ gia đình tui cũng vui lắm rùi... Nghĩ đến tuổi già là tui lại sợ! Sợ vô cùng í !!! Sợ cái cảm giác cô đơn vò võ, sợ những buổi lúc chiều tàn cứ phải thui thủi bên hiên nhà nhìn về xa xăm, sợ những lúc ốm đau bệnh tật mà chẳng có người thân... Năm cũ đã qua. Năm mới bắt đầu. Tui sẽ thay đổi 1 cách tích cực hơn. Dành thời gian cho gia đình nhìu hơn, cho bản thân thời gian nghỉ nhìu hơn, công việc chủ động hơn, chọn bạn kĩ hơn... Mọi thứ sẽ chuẩn mực hơn. Và tui hi vọng mọi thứ cũng sẽ tốt đẹp hơn! 

Chúc tất cả những người bạn của tui, đặc biệt là các fan iu của tui 1 năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý tỉ sự như mơ!

Ca sĩ Du Thiên hạnh phúc chia sẻ: “có lẽ chẳng khoảng thời gian nào trong năm nay, Du Thiên trân trọng từng phút giây như những ngày tết, cùng ngồi ăn cơm và vui vẻ trò chuyện bên gia đình, dường như nhìn khuôn mặt bố mẹ cũng rạng ngời, hạnh phúc khi Thiên ăn tết cùng gia đình”.

Tết cũng là dịp Du Thiên trở về với gia đình, trở về làm một người con trưởng trong gia đình, được ở nhà thắp hương bàn thờ tổ tiên rồi đi chùa cầu an đầu năm cho cả nhà. Không khí tết hòa cùng mùi trầm hương linh thiêng của những ngôi chùa khiến Du Thiên cảm thấy thực sự bình an và thanh tịnh lắm.

Được biết, ngay sau tết Nguyên Đán, Du Thiên sẽ trở lại với lịch diễn  ở các tụ điểm trên cả nước đã nhận lịch từ trước tết  bắt đầu từ ngày mồng 4.

Du Thiên với bà

Du Thiên với mẹ

Du Thiên viết trên trang cá nhân

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}