Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Ba, 19/01/2021 19:25

Văn nghệ sỹ:

 

Ca sĩ Du Thiên, Vương Bảo Nam hành hiệp trượng nghĩa cứu thanh niên bốc đầu gẫy cổ

Mộc Miên | Thứ Ba, 28/07/2020 21:38 GMT +7

 

Nam ca sĩ hot hit của ca khúc “Muôn kiếp là anh em” Du Thiên, cùng với ca sĩ Vương Bảo Nam đang trên đường đi công việc thì bất ngờ gặp một vụ tai nạn của một nam thanh niên trên đường Nguyễn Văn Huyên – Hà Nội. Anh và Vương Bảo Nam đã dừng xe lại hành hiệp trượng nghĩa cứu thanh niên bốc đầu gẫy cổ.

Trong khi nạn nhân bị tai nạn nằm bất tỉnh trên đường thì ca sĩ Du Thiên đã không ngại khó khăn, gọi xe cấp cứu và bế nam thanh niên bị tai nạn lên xe đi Bệnh viện kịp thời.

Theo như thông tin của bạn Hà My chia sẻ trên trang facebook cá nhân vào chiều nay, ngày 28/7/2020, cho biết: “Trên đoạn đường Nguyễn Văn Huyên, dân chơi 2kx (x tiểu học bốc đầu xe tập làm idol). Chẳng hiểu bốc kiểu gì quá đà ăn quả vỉa ngã rồi gẫy cổ. Ca sĩ Du Thiên đang đi thấy thế dừng lại gọi cấp cứu và hỗ trợ đưa bệnh nhân đến bệnh viện”.

“May gặp du Thiên chứ gặp Du Côn thì…..Trường hợp này không thương nổi. Ca sĩ Du Thiên luôn là người sống nghĩa tình vừa cho bão ca khúc “Muôn kiếp là anh em”. Hà My cho biết thêm.

Ngay sau khi vụ việc xẩy ra, trên trang Fanpage của ca sĩ Du Thiên có đăng tải hai câu rất ý nghĩa: “Cứu người chẳng thiệt đi đâu. Cứu người sẽ có người sau cứu mình”.

Du Thiên là một trong những ca sĩ rất tốt bụng, anh luôn sống chân thành, cởi mở nên anh được rất nhiều anh em bạn bè yêu thương, quý mến và nể phục con người cũng như cách sống của anh. Không những vậy, ca sĩ Du Thiên dành rất nhiều thời gian để đi làm từ thiện và giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

Trên trang Fanpage của ca sĩ Du Thiên và Trên trang facebook cá nhân của Hà My 

Ca sĩ Du Thiên từng chia sẻ: “Đối với tôi, khi gặp người đi trên đường không may bị nạn, mình cứu giúp họ là việc tốt nên làm. Người ta bảo với tôi, cứu người như vậy hay bị vạ lây nhưng tôi không sợ, mình có làm gì sai đâu mà sợ. Nếu sau này, có gặp 10 trường hợp như thế, tôi cũng sẵn sàng cứu giúp họ mà không phải lo sợ gì cả”.

Thời gian gần đây, ca khúc “Muôn kiếp là anh em” do ca sĩ Du Thiên sáng tác đã trở thành hot hit năm 2019, được các anh, em, bạn bè xã hội và Fan hâm mộ rất yêu thích. Các quán Bar, phòng trà, các địa điểm ca nhạc thường phát đi, phát lại ca khúc này, bởi rất hay và ý nghĩa, được chia sẻ và đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng rất nhiều.

Chia sẻ với PV về ca khúc “Muôn kiếp là anh em”, Ca sĩ Du Thiên cho biết: “Đây là 1 ca khúc tôi đã viết vào năm 2018. Tất cả cảm xúc xuất phát từ chính những trải nghiệm, những va vấp, những bài học về tình bạn của tôi trong cuộc sống... Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều những ngọt ngào, hạnh phúc khi bên cạnh mình luôn có gia đình, có các fan hâm mộ, có những người bạn tuyệt vời yêu thương và ủng hộ”.

 Video ca sĩ Du Thiên cứu nam thanh niên chiều ngày 28/7

“Con người tôi luôn sống tình cảm, hết lòng, có trước có sau với tất cả những người thân của mình. Tuy nhiên tôi là người đam mê và tập luyện võ thuật nên trong con người mình luôn thẳng thắn, cương trực, quân tử... Ai trân trọng, đối xử tốt với mình thì chắc chắn tôi cũng sẽ đáp lại họ như vậy. Thậm chí còn hơn cả thế”. Du Thiên nhấn mạnh thêm.

Liên quan đến vụ Đường Nhuệ gây tranh cãi trên cộng đồng mạng vừa qua, ca sĩ Du Thiên cho biết: “Vụ việc của anh Đường, có pháp luật xử lý, anh ấy sai thì anh ấy phải chịu. Nhưng là anh em bạn bè thì mình không thể quay lưng. Sống cần cân bằng, cân đối, nhìn sự việc một cách công tâm”. 

Tài năng và đam mê nhưng đang dần được khẳng định nhưng Du Thiên luôn cảm thấy mình là một trong những ca sĩ may mắn, khi có được sự yêu mến cuồng nhiệt của khán giả trong cả nước, sân khấu lớn hay nhỏ, cứ ở bất cứ nơi nào có anh xuất hiện cũng trở nên náo loạn.

Như chúng ta đã thấy, năm 2020 là năm khá thành công với ca sĩ Du Thiên khi anh cho ra mắt MV, Bộ phim ca nhac “Muôn kiếp là anh em” do chính nam ca sĩ sáng tác, ca khúc được rất nhiều người yêu thích và hiện đang hot hit, làm mưa, làm gió trên thị trường âm nhạc Việt Nam vừa qua, mặc cho dịch cô vy hoành hành trên toàn lãnh thổ, cũng như thế giới.

 

 

Ảnh bìa của bộ phim ca nhạc “Muôn kiếp là an hem”.

 Ca sĩ Du Thiên

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}