Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ca sĩ Hoàng Gia Quân “cháy” cùng ca sĩ Như Quỳnh trong “Vùng lá me bay”

An Phú | Thứ Bảy, 16/06/2018 16:43 GMT +7

(Vanhien.vn)  Cùng với ca sĩ “Người tình mùa đông” Như Quỳnh, ca sĩ Hoàng Gia Quân đã “đốt cháy mình” bằng những ca khúc xúc động trong Liveshow “Vùng lá me bay”.

Liveshow “Vùng lá me bay” diễn ra hôm 10/6/2018 tại thành phố Hải Dương, được coi là Dạ tiệc Liveshow giao lưu cùng danh ca hải ngoại, ngoài ca sĩ Như Quỳnh, Giao Linh – hai cái tên được mến mộ xưa nay, người hâm mộ còn được đón nhận những ca sĩ đầy tài năng với chất giọng đặc biệt, cá tính: Đan Phương (Ca sĩ Hải ngoại), Nguyên Vũ (Ca sĩ - diễn viên), Lê Trinh (Á quân Solo Bolero 2016)... Người dẫn chương trình: MC Tuấn Ngọc. Tất cả đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc khó quên, lắng đọng lòng người. 

Đáng chú ý với ca sĩ Hoàng Gia Quân, bởi anh mới ngoài đôi mươi, đang là sinh viên năm nhất - Khoa Thanh nhạc - trường Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội, nhưng anh lại chọn dòng nhạc mình theo đuổi, Bolero. Một dòng nhạc đang “sống” lại, tuy nhiên, sức cạnh tranh là rất khó khăn, khắc nghiệt.

Mở đầu Liveshow “Vùng lá me bay” với giọng ca Yuuki Ánh Bùi-học trò của ca sĩ Như Quỳnh trong Thần tượng bolero 2018. Tiếp sau là 2 ca khúc với giọng ca Hoàng Gia Quân. Anh đã thể hiện đầy xúc động, đi sâu vào lòng người. Hai ca khúc anh thể hiện đã trở nên quen thuộc với người nghe: Ở hai đầu nỗi nhớ; Tình lúa duyên trăng.

Tuy nhiên, bằng chất giọng và sức trẻ, bằng sự đam mê, ca sĩ Hoàng Gia Quân đã làm “mới” lại hai ca khúc này. Sau buổi diễn, chia sẻ vì sao lại chọn hai ca khúc trên, Quân thật lòng: “Tôi chọn những bài này vì yêu thích dòng nhạc trữ tình quê hương. Thứ 2 là mong muốn thế hệ 9x truyền tải và phát huy dòng nhạc này”.

Mặc dù khá “chững chạc” trong dòng nhạc mình đang theo đuổi, nhưng ca sĩ Hoàng Gia Quân rất khiêm tốn khi có cảm nhận về các nghệ sĩ tên tuổi mà anh tự nhận là có vinh dự là người trẻ tuổi nhất hát cùng sân khấu. Ca sĩ Hoàng Gia Quân tâm sự: “Đứng chung sân khấu với các nghệ sỹ lớn trong Liveshow “Vùng lá me bay”, tôi cảm thấy rất vui và cảm thấy may mắn ”.

Một số hình ảnh Ca sĩ Hoàng Gia Quân chụp cùng Ca sĩ Như Quỳnh và các bạn diễn.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}