Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ca sĩ Hoàng Gia Quân “đốt nóng” ngày 20 tháng 10 bằng MV đầu tay về mẹ

Hà Huyền | Chủ Nhật, 21/10/2018 00:17 GMT +7

Vanhien.vn – Hoàng Gia Quân, cái tên đang dần trở nên quen thuộc với người nghe nhạc. Mới đây, nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, anh đã cho ra mắt MV đầu tay xoay quanh chủ đề về mẹ.

Hình ảnh trong MV "Trở về".

Ca sĩ Hoàng Gia Quân đã dần khẳng định được thương hiệu của mình với những bài hát trữ tình. Trước đây, những bài hát của anh đã nhận được sự chia sẻ lớn của cộng động, nhất là giới trẻ, điều đó chứng tỏ rằng, dòng nhạc anh đang theo đuổi, dù khó khăn nhưng đã bước đầu có thành quả.

Chàng trai hiền lành này cũng đang dần chứng minh những gì anh làm về âm nhạc là sự đam mê bằng cả trái tim, chứ không phải như cơn gió thổi qua rồi tắt. MV đầu tay với tên gọi “Trở về” đã đưa những người yêu nhạc vừa được đắm chìm vào không gian thơ mộng, vừ được cảm nhận lại “một thời xa vắng”.

Ca sĩ Hoàng Gia Quân.

Cùng với đó, lời hát dung dị, đã đưa MV tính đến thời điểm hiện tại đã có hàng nghìn lượt thích, hơn 20 nghìn lượt xem, nhiều lời khen cho Quân. Theo dõi MV, thấy sự quan tâm đang tiếp tục “nóng” lên theo thời gian.

MV "Trở về".

Ca sĩ Hoàng Gia Quân tâm sự: “Nhân dịp 20/10 mội MV đầu tay của em thay cho lời chúc mừng tới các bà, các mẹ, các chị, các em là 1 nửa thế giới của chúng ta 1 ngày lễ thật vui vẻ luôn luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Một MV với sự cố gắng và tâm huyết của em để có được là bước khởi đầu dành tặng những sản phẩm mang tính chuyên nghiệp đến với mọi người”.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}