Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Ca sĩ Huy Cường tham gia trong chương trình Đại sứ nhân ái 2019

Mộc Miên | Thứ Năm, 17/10/2019 16:34 GMT +7

Bài hát “Trái Tim Nhân Ái” của ca sĩ Huy Cường hát, bất ngờ được Ban tổ chức chọn làm chủ đề trong chương trình Đại sứ nhân ái 2019.


Chương trình Gala “Tôn vinh gương mặt đại sứ nhân ái 2019” được diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào lúc 20h, ngày 16/10/2019. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh Quốc hội Việt Nam.

Ca sĩ Huy Cường cùng các vị khách mời tham gia chương trình.


Sở hữu giọng ca trữ tình trầm ấm, truyền cảm, có chiều sâu, ca sĩ Huy Cường (tên thật: Đoàn Văn Cường) nổi lên là giọng ca bolero được mến mộ ở đất Bắc với các ca khúc, “Chờ đông”, “Đắp mộ cuộc tình”, “Không biết đêm nay vì sao tôi buồn’…vv. Ca sĩ Huy Cường được khán giả vô cùng yêu mến với giọng hát ngọt ngào, lạ và rất tình cùng với nét tươi mới, trẻ trung.


Ngoài chuyên tâm cho sự nghiệp, Huy Cường còn là một ca sĩ rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, khiến người hâm mộ càng thêm yêu mến và cảm phục trước tấm lòng nhân ái của anh. Anh luôn trăn trở, đồng cảm với những hoàn cảnh éo le trong cuộc sống.


Ca sĩ Huy Cường chia sẻ: “Cường rất thích tham gia các buổi biểu diễn gây quỹ từ thiện và làm các công tác thiện nguyện. Dù công việc đi diễn rất bận rộn và quỹ thời gian rảnh không có nhiều, nhưng bất cứ khi nào có sự kiện thiện nguyện nếu sắp xếp được thời gian Cường đều cố gắng tham gia. Bởi vì trong thâm tâm Cường luôn nghĩ đó chính là cơ hội để mình chia sẻ với những mảnh đời không may mắn. Được chung tay góp sức một phần cho xã hội cũng là niềm hạnh phúc lớn lao đối với Cường”.


Đây cũng chính là lí do ca sĩ Huy Cường nhận lời tham gia chương trình Đại sứ nhân ái 2019 này. Gala Tôn vinh gương mặt đại sứ nhân ái mùa đầu tiên chính là nhịp cầu nối đại sứ nhân ái 63 tỉnh, thành, nhằm gắn kết những người phụ nữ yêu thích các hoạt động thiện nguyện, tạo ra sức mạnh to lớn để chung tay giúp đỡ cộng đồng, chia sẻ yêu thương cho người nghèo.

Hai ảnh trên: Ca sĩ Huy Cường


Cho đến nay, với sự trở lại đầy ngoạn mục của mình, chỉ trong một thời gian ngắn Huy Cường đã trở thành một gương mặt khá quen thuộc của nhiều chương trình, sự kiện văn hóa nghệ thuật trong và ngoài nước. Các tác phẩm âm nhạc của anh đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt và được đánh giá là nam ca sĩ sở hữu giọng hát Bolero hay nhất của miền Bắc. 


Hy vọng những sản phẩm âm nhạc của ca sĩ Huy Cường trong thời gian tới, sẽ nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm yêu mến và ủng hộ từ khán giả.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}