Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Năm, 09/04/2020 17:43

Nghệ thuật:

 

Ca sĩ Nam Khang mất ăn, mất ngủ, chìm trong “Khói Đêm” tại Vĩnh Yên

Mộc Miên | Thứ Hai, 11/06/2018 22:58 GMT +7

(vanhien.vn) - Ca sĩ Nam Khang được biết đến với nhiều bài hát tình yêu. Anh và Du Thiên là đôi bạn thân nên hay ra chung nhiều sản phẩm như: Kết Thúc Buồn,Xoá Tan và nhiều Album Remix. Gần đây là bài "Giả Dối" Nam Khang bị soi vì cho là đạo nhạc Sơn Tùng, tuy nhiều anti phan vào soi mói nhưng Anh vẫn được nhiều khán giả yêu mến vì tính hoà đồng,dễ gần và vui tính.

Ca sĩ Nam Khang với khán giả

Gần đây là khoảng thời gian rất mệt mỏi khi anh liên quan đến vụ Ca sĩ Châu Việt Cường. Dù là người có mặt lúc đầu nhưng vì hình ảnh của ca sĩ nên anh bị các báo cùng khán giả dư luận rất nhiều.Người đồng cảm nhưng cũng nhiều người vào chỉ trích. Anh đã im lặng và cân bằng cuộc sống cho những dự án phim,quảng cáo và MV ca nhạc của mình như câu trả lời.

Cách đây 10 hôm nhiều hình ảnh Bar và ảnh chơi bời được tung lên có mặt Nam Khang.Được biết Nam Khang đã ở tại Bar Monaco Club tại Vĩnh Yên 1 tuần với nhiều anh em xã hội.Vào Facebook cá nhân thì mọi người được biết đây là dự án Phim ngắn "Khói Đêm" của Nam Khang!

Phóng viên đã có buổi trò chuyện cùng Nam Khang để tìm hiểu dự án này thì Nam Khang giữ bí mật. Anh chỉ tâm sự qua về những cảnh quay cùng nhân vật phim và các đơn vị đồng hành.Nội Dung Phim Nam Khang hứa sẽ tiết lộ trong ngày tổ chức họp báo ra mắt phim.

 Nam Khang chia sẻ: tôi rất may mắn vì quanh mình luôn được các anh em giúp đỡ nhiệt tình khi quay Phim. Công ty đồng hành quay phim Sài Gòn và công ty của Nam Khang Star Việt Phát. Giám đốc là Anh Tuấn (Tạ Tốn) cũng là diễn viên trong phim “Khói Đêm”, tiếp đó là Bầu Show Sự Kiện Thuý Nhân, chị là Quản lý và Đạo diễn cho phim "Khói Đêm", Đạo diễn Minh Hiển (em trai Du Thiên) là người sát sao, chăm chút Nam Khang từng chi tiết nhỏ nhất. Ca Sĩ MC Lưu Nhật Hào,Võ sư kiện tướng Bùi Tuấn Đạt, cùng nhiều diễn viên, đồng nghiệp đã chung tay giúp Nam Khang trong phim ngắn này!

Tất cả cảnh quay của Nam Khang đều ở Vĩnh Yên. Những đơn vị tài trợ và đồng hành cùng Nam Khang phải kể đến như: Anh Thế chủ Bar Monaco,Anh Phú Nhà Hàng Phú Ông, anh Tuân Con cùng hơn 60 anh em xã hội khác, đã giúp Nam Khang, anh Hải Moto và nhiều anh em khác.v..v..

Được biết đây là dự án được đầu tư rất chỉnh chu và tốn kém, còn nhiều cảnh đang chờ xong để ra mắt với khán giả. Mong cho dự án Nam Khang thành công đến với khản giả cả nước.

Ca sĩ Nam Khang cùng ca sĩ Du Thiên và cùng các bạn diễn

Ca sĩ Nam Khang, ca sĩ Lưu Nhật Hào

Ca sĩ Nam Khang cùng ê kíp trong phim Khói đêm

Một buổi diễn của Nam Khang

Làm phim Khói đêm

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}