Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Ca sĩ Sao Mai Hiền Anh tưng bừng khai trương Lam Trà – Restaurant – Coffee - Music

Gia Hà | Thứ Ba, 26/06/2018 17:11 GMT +7

Vanhien.vn – Chiều ngày 25/6/2018, Ca sĩ Sao Mai Hiền Anh đã tưng bừng khai trương Lam Trà, hay tên gọi khác là “Lam Trà Opera” (70 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội), đây được coi là không gian kết hợp giữa “Restaurant – Coffee – Music”.

Ca sĩ Sao Mai Hiền Anh là tên tuổi đã được “đóng đinh” trong làng nhạc Việt những năm qua. Giọng hát của chị đã đến với nhiều người nghe nhạc. Mới đây, không chỉ dừng lại trong âm nhạc, Hiền Anh đã dấn thân vào con đường kinh doanh. Tuy nhiên, chất nhạc vẫn trộn lẫn trong ngành nghề mới này, khi nó còn mang thêm “đuôi” music.

Buổi khai trương đã có nhiều nghệ sĩ góp vui: Mc Nguyễn Hữu Chiến Thắng, Ca sĩ Lê Anh, Nghệ sĩ Quốc Quốc, Ca sĩ Đình Minh, Ca sĩ Hoàng Gia Quân, Ca sĩ Việt Tú, NSƯT Tố Nga, Nghệ sĩ ghita Trịnh Đình Tú, Ca sĩ Thiên Di, Ca sĩ Thành Chung... Và hơn hết là có nhiều người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm.

Lam Trà nằm ở địa điểm đẹp trên con đường mang tên nhà văn Nguyên Hồng. Với không gian thoáng rộng, kết hợp màu sắc hài hòa, Lam Trà dễ dàng thích nghi với nhiều người và với đủ mọi lứa tuổi. Buổi khai trương cắt băng, ngoài việc thường thấy ở các nơi khác, còn có buổi giao lưu âm nhạc tới khuya với nhiều thể loại được vang lên ở Lam Trà.

Ca sĩ Sao Mai Hiền Anh trong ngày khai trương Lam Trà Opera” tại 70 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội. Ảnh Đổng Thắng.

Các nghệ sĩ tham gia bước đầu đã dành nhiều tình cảm cho Lam Trà. Ca sĩ Sao Mai Hiền Anh đã rất xúc động, dường như chị không nói được điều gì. Bởi Lam Trà là điều mà chị ấp ủ lâu nay mới thành hiện thực. Bởi đây không chỉ là nơi kinh doanh, mà hướng đến bền vững của nó cũng như các hoạt động thường có là các buổi giao lưu âm nhạc của các nghệ sĩ tên tuổi, cũng như tạo không gian âm nhạc, sân chơi cho các ca sĩ trẻ.

Ca sĩ Sao Mai Hiền Anh tâm sự: “Phòng trà lần đầu tiên tôi đi hát chính là phòng trà ALADANH của nghệ sĩ nhân dân Thanh Hoa và cũng bắt đầu trưởng thành từ đó, dưới sự dìu dắt của NSƯT Đức Long. Ước mơ có được sân chơi riêng cho mình đã ấp ủ từ lâu, mong muốn dòng nhạc thính phòng sẽ được lan tỏa nhiều hơn nữa, tạo sân chơi cho những giọng hát trẻ được thỏa sức đam mê với chính mình, nên Lam Trà Opera ra đời”.

Nói về cái tên Lam Trà, Hiền Anh chia sẻ: “Lam Trà là nơi Sông Lam sứ Nghệ yêu dấu, Sông Trà trong xứ Quảng mảnh đất của những chiến sĩ Du kích Ba Tơ, ân nhân của tôi cũng được sinh ra bởi 2 miền quê can trường này nên tôi muốn lấy tên là Lam Trà để tự nhủ với mình rằng, mình có được như ngày hôm nay bởi những ân nhân được sinh ra và lớn lên tại 2 miền quê nắng gió và can trường này".

Hiền Anh còn cho biết, mục tiêu của Lam Trà phát triển sắp tới, đó chính là nơi để mọi người được chăm sóc từng bữa ăn trưa ngon và chuẩn như cơm nhà nấu. Về tinh thần, khách hàng sẽ luôn được cảm nhận sự thư giãn bởi những bản nhạc nhạc và giọng ca hay đã rất thành danh trong nước. Lam Trà có cách làm và định hướng riêng trong công việc phát triển và muốn rằng nó sẽ là thương hiệu mà khách hàng muốn đến.

Một số hình ảnh tại Lam Trà trong ngày khai trương

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}