Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Ca sĩ Yến Ngọc đạt giải “Sao việt có mái tóc đẹp”

Mộc Miên | Chủ Nhật, 18/11/2018 15:16 GMT +7

vanhien.vn - Tại buổi Gala vinh danh ngành tóc Quốc gia, thay vì hát những ca khúc bolero nhẹ nhàng như trước đây mà cô vẫn gửi tặng khán giả yêu thương mình, ca sĩ Yến Ngọc đã tự remix những ca khúc bolero đó thành những bản nhạc sôi động và làm nổ tung khán phòng đêm gala. Đến cuối chương trình, Yến Ngọc rất bất ngờ khi được xướng tên lên nhận giải “Sao Việt có mái tóc đẹp”.

Ca sĩ Yến Ngọc được đánh giá là một ca sĩ trẻ, tài năng. Nữ ca sỹ có khuôn mặt khả ái, ngoại hình đẹp nên cô có rất nhiều lợi thế và lọt vào tầm ngắm của rất nhiều đạo diễn. Ngoài ca hát, cô còn làm dẫn chương trình (MC) cho các chương trình và tham gia đóng hài.

Trong đêm gala “Những dấu ấn vàng son” diễn ra ngày 14/11 vừa qua, Yến Ngọc rất vinh dự được làm khách mời tham dự .

Tại buổi Gala vinh danh ngành tóc Quốc gia, thay vì hát những ca khúc bolero nhẹ nhàng như trước đây mà cô vẫn gửi tặng khán giả yêu thương mình, ca sĩ Yến Ngọc đã tự remix những ca khúc bolero đó thành những bản nhạc sôi động và làm nổ tung khán phòng đêm gala.

Đến cuối chương trình Yến Ngọc rất bất ngờ khi được xướng tên lên nhận giải “Sao Việt có mái tóc đẹp”.

Thời gian gần đây, ca sĩ Yến Ngọc  liên tục ra rất nhiều MV với một  lối hát riêng và hình ảnh rất đẹp mắt. Cô cũng vẫn đang tiếp tục hoàn thành tiếp những sản phẩm âm nhạc để cho ra đời album vol 2 của mình.

Ca sĩ Yến Ngọc chia sẻ: “Hiện tại thì sau mỗi buổi diễn, Yến Ngọc vẫn dành dụm tiền để phối nhạc và làm những sản phẩm tiếp theo để cống hiến cho khán giả, và đương nhiên Ngọc vẫn sẽ theo đuổi dòng nhạc vàng vì thích dòng nhạc này từ rất lâu rồi, bây giờ có đất diễn Yến Ngọc sẽ không bao giờ từ bỏ nó dù có khó đến đâu”.

Yến Ngọc hát được nhiều dòng nhạc, dòng nhạc hiện nay cô đang đam mê và theo đuổi là nhạc trẻ và nhạc bolero. Sở hữu chất giọng trầm, nội lực khỏe nên nữ ca sĩ cũng đã tạo được điểm nhấn cho riêng mình trong lòng khán giả.

Yến Ngọc là một người cởi mở, sống hòa đồng, dễ gần và rất thẳng thắn nên cô nhận được rất nhiều sự yêu mến từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Những sự nỗ lực, cố gắng đi lên từ niềm đam mê, khát vọng cháy bỏng của nghệ thuật đã tạo ra một dấu ấn riêng cho Yến Ngọc của ngày hôm nay. Hy vọng trong thời gian tới, ca sĩ Vũ Yến Ngọc sẽ cho ra mắt nhiều đứa con tinh thần nữa mà cô đã ấp ủ bấy lâu nay sẽ được đông đảo khán giả đón nhận và yêu thích.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}