Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Ca sĩ Yến Ngọc rạng rỡ đón chào năm mới 2017

Mộc Miên | Thứ Bảy, 28/01/2017 10:18 GMT +7

Ca sĩ Yến Ngọc, tên thật là Vũ Hồng Ngọc, sinh năm 1985, tại Nam Định. Nữ ca sĩ đã hoạt động nghệ thuật trong làng giải trí được 15 năm nay.

Yến Ngọc được đánh giá là một ca sĩ trẻ, tài năng. Nữ ca sỹ có khuôn mặt khả ái, ngoại hình đẹp nên cô có rất nhiều lợi thế, ngoài ca hát cô còn làm dẫn chương trình (MC) cho các chương trình và tham gia đóng hài tết: “Cưới đi kẻo ế”, được phát sóng đầu năm 2017.

Yến Ngọc hát được nhiều dòng nhạc, dòng nhạc hiện nay cô đang đam mê và theo đuổi là nhạc trẻ và nhạc bolero. Sở hữu chất giọng trầm, nội lực khỏe nên nữ ca sĩ cũng đã tạo được điểm nhấn cho riêng mình trong lòng khán giả.

Yến Ngọc là một người cởi mở, sống hòa đồng, dễ gần và rất thẳng thắn nên cô nhận được rất nhiều sự yêu mến từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Vừa qua, cô đã tham gia hát chung cùng người đồng nghiệp và người anh thân thiết của mình, đó là ca sĩ Huy Cường, trong album "Đêm buồn phố thị", ra mắt vào ngày 31 tháng 12 năm 2016, và hát chung trong album với nhiều ca sĩ khác nữa. Ngoài ra, nữ ca sĩ này cũng thường xuyên hát và đứng chung sân khấu cùng nhiều ca sĩ có tên tuổi như: Thanh Thanh Hiền, Chế Phong, Long Nhật…vv.

Chính vì có lợi thế về ngoại hình, khuôn mặt, lẫn giọng nói nên cô lọt vào tầm ngắm của rất nhiều Đạo diễn. Nữ ca sĩ Yến Ngọc vừa tham gia đóng một vai diễn cùng với các Nghệ sỹ như Trà My, Tiến Quang (Quang Tèo), trong phim hài tết: “Cưới đi kẻo ế”, phát hành trên toàn quốc vào ngày mồng 01/01/2017.

Gần dây nhất, Yến Ngọc lại làm rung động trái tim đông đảo người yêu nhạc khi thể hiện rất thành công ca khúc mới sáng tác của nhạc sĩ Phạm Việt Long (thơ Quảng Xuân) “Lạc mất nhau rồi”.

Chia sẻ với phóng viên, dự định sắp tới trong năm 2017: “Nếu được tổ nghề ưu ái, khán giả ủng hộ và yêu mến, thì ăn tết Đinh Dậu 2017 xong, Yến Ngọc đang ấp ủ sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc đầu tay cho riêng mình, tiếp tục tham gia đóng phim nếu như thấy vai  diễn phù hợp với khả năng diễn xuất của mình, Ngọc sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng các khán giả đã yêu thương, ưu ái, và dành tình cảm đặc biệt cho Ngọc, mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và dõi theo từng bước đi của Ngọc”

Những sự nỗ lực, cố gắng đi lên từ niềm đam mê, khát vọng cháy bỏng của nghệ thuật đã tạo ra một dấu ấn riêng cho Yến Ngọc của ngày hôm nay. Bước sang năm mới 2017, Chúng ta sẽ cùng chúc cho cô ca sĩ này ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp mà cô đã và đang đi.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}