Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Tư, 20/01/2021 01:44

Nghệ thuật:

 

Ca sỹ Du Thiên, Huy Cường làm khách mời đặc biệt cho chương trình họp báo hair Show 2016 – Đam mê bất tận

Mộc Miên | Thứ Sáu, 16/09/2016 13:08 GMT +7

Ngày 15 tháng 9 năm 2016, tại phòng Event 4 – JW.Marriott Hotel số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Hà Nội diễn ra Chương trình Họp báo giới thiệu Hair Show 2016 – Đam mê bất tận. Tại buổi họp báo đã có sự tham gia của các ca sỹ Du Thiên, Huy Cường, Thu Trang trong vai trò là khách mời đặc biệt. Với sự góp mặt của các sỹ đã làm cho buổi họp báo thêm sinh động, hấp dẫn và gây nhiều sự chú ý.

Các ca sỹ chụp ảnh cùng nhà tạo mẫu tóc

Sau hiệu ứng của Inebrya Hair Show “Sáng Tạo Không Giới Hạn” được tổ chức tháng 5 năm 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh, tháng 9 năm 2016, công ty TNHH Ý Tưởng Toàn Cầu đại diện độc quyền thương hiệu Inebrya Vietnam tiếp tục ra mắt tới khán giả thủ đô cùng giới mộ điệu Tóc chương trình Thời trang Tóc đặc sắc Inebrya Hair Show - “ĐAM MÊ BẤT TẬN” được diễn ra một đêm duy nhất tại khách sạn JW. Marriott – Số 08 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mỗi một Hairshow là một câu chuyện khác nhau. Trở lại với HairShow 2016 lần này với chủ đề “Đam mê bất tận chúng tôi muốn chuyển tải một thông điệp “Tôn vinh những con người ngày đêm làm việc với tâm huyết và sự đam mê không mệt mỏi, tất cả cho nghệ thuật, trên tinh thần đoàn kết là sức mạnh”.

Inebrya HairShow lần này quy tụ những NTM tóc xuất sắc nhất, đã được Ban tổ chức tuyển chọn. Mỗi NTM tóc với những BST Tóc khác nhau là những thông điệp khác nhau, được tái thể hiện qua sự dàn dựng của Tổng Đạo diễn Quang Tú.

Đam mê cháy bỏng là cội nguồn của sự thành công, đam mê là động lực thúc đẩy mỗi người tiến lên tận hưởng một cuộc đời ý nghĩa, hạnh phúc và tràn đầy hứng khởi.

“Đam mê bất tận là câu chuyện hấp dẫn của những NTM tóc tài năng, dám sống và cống hiến hết mình cho nghề nghiệp. Qua HairShow, Inebrya muốn giới thiệu đến những người mộ điệu Thế giới Tóc những “Tác phẩm” Tóc độc đáo, đầy màu sắc của các NTM Tóc đầy tài năng:

Nhà tạo mẫu tóc Phạm Nguyễn Tùng Anh – Salon Tùng Anh với BST “Âm hưởng”

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Anh Tú – Salon Anh Tú với BST “Năng lượng”

Nhà tạo mẫu tóc Lê Thanh Sơn – Salon Sơn Trang với BST “Huyền bí”

Nhà tạo mẫu tóc Phạm Văn Sơn – Salon Anh Sơn với BST “Phiêu lãng”

Nhà tạo mẫu tóc Chu Tuấn Thành - Salon Tuấn Thành với BST “Sắc hoa”

Nhóm các NTM tóc Leslie Team – Salon Professinal Hair với BST “Tình yêu”

Các ca sỹ chụp ảnh tại buổi họp báo

Và đặc biệt với sự xuất hiện của Mr. Giuseppe DeLuca đại sứ thương hiệu Inebrya Toàn cầu đến từ Italy được thể hiện trực tiếp một cách hết sức điêu luyện và chuyên nghiệp, đầy cuốn hút những mẫu tóc mới lạ đang là xu hướng trên tóc của những Models trên sân khấu.

Tại buổi họp báo, các nhà tạo mẫu tóc cũng đã chia sẻ những khó khăn cũng như thuận lợi khi tham gia chương trình lần này cho các nhà báo cũng như các vị khách mời hiểu thêm.

Các bộ sưu tập tóc được trình diễn là những bộ sưu tập tóc thể hiện rõ nét nhất phong cách sáng tạo, cá tính riêng của từng Nhà tạo mẫu tóc đồng thời khẳng định chất lượng và những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm chăm sóc tóc Inebrya nhập khẩu trực tiếp từ Italy.

Chương trình Inebrya Hair Show – Đam Mê Bất Tận được tổ chức chính thức vào 19h30 ngày 21 tháng 9 năm 2016 tại Grand Ballroom, Khách sạn JW. Marriott – một trong những khách sạn sang trọng và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Các nhà tạo mẫu tóc chia sẻ

Các nhà tạo mẫu tóc chụp ảnh tại buổi họp báo

Toàn cảnh buổi họp báo

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}