Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Ca sỹ Lê Tính nhảy lầu tự vẫn

PTL | Thứ Hai, 24/07/2017 16:52 GMT +7

Nhạc sỹ Hoàng Đạo, bạn ở cùng nhà với ca sỹ Lê Tính, xác nhận sự việc Lê Tính qua đời do nhảy lầu khoảng lúc 4g sáng 24.7.2017 tại Hà Nội.

Sáng nay, 24.7 trên trang cá nhân của ca sỹ Lê Tính có rất nhiều lời chia buồn, chua xót đến anh. Theo nguồn tin từ nhiều bạn bè (cũng là ca sỹ) và nhạc sỹ Hoàng Đạo (thuê trọ cùng) cho hay Lê Tính do nợ nần và có nhiều bí bách trong cuộc sống, trong lúc túng quẫn không làm chủ được bản thân đã nhẩy lầu tự tử và qua đời tại Hà Nội.

Ca sỹ Lê Tính là ca sỹ của dòng nhạc thị trường và biểu diễn ở sân khấu hội chợ. Lê Tính sinh năm 1988 tại Thái Nguyên, là con út trong gia đình (trên còn 2 người anh trai). Ba mẹ của anh là thương nhân thành đạt tại Thái Nguyên và trong gia đình không ai đi theo con đường nghệ thuật.

Hiện tại thi thể đã được chuyển đến bệnh viện Bạch Mai để các cơ quan chức năng làm rõ.

Văn hiến sẽ cập nhật thông tin về vụ việc này.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}