Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn Hóa Thông Tin:

 

Các sao đi lạc? Chuyện thật như đùa!

​Thu Thủy | Thứ Bảy, 09/06/2018 19:57 GMT +7

Các sao lớn một bước lên xe đều có vệ sĩ hộ tống 24/24h. Vậy nên, thật shock khi nghe tin sao Việt mất tích.

Cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ những bài viết về các sao Việt mất tích, dòng hashtag #timnguoilac có mặt khắp mọi nơi, hãy dành thời gian đọc thật kĩ, kiểm chứng thông tin thật lâu trước khi đưa ra phán đoán. Không ít trường hợp, chỉ lướt qua tiêu đề đã lập tức biến mình thành “anh hùng bàn phím”, thêu dệt nên đủ thứ chuyện giống như mình là người biết tuốt vậy.

Bảo Anh

Đỗ Duy Anh

 

Bảo Anh, Khởi My, Duy Nam – những ngôi sao có hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu lượt người theo dõi chắc hẳn đã ở vào thế tuyệt vọng lắm nên mới có chuyện lên facebook công khai chuyện tìm đồng nghiệp. Mỗi người bị đặt vào tình huống khác nhau nhưng tất cả đều chung một cảm giác quá hoang mang. Tự nhận thấy sức ảnh hưởng của mình, tất nhiên họ có quyền hy vọng những đồng nghiệp mất tích: Dương Triệu Vũ, Sam hay Bạch Công Khanh sẽ sớm có manh mối. Và, tất cả đều rất đồng lòng khi cùng chung dòng hashtag #timnguoilac với mong muốn biết đâu phép màu sẽ đến với mình.

Khi bị người hâm mộ truy vấn, lẽ dĩ nhiên họ có lý do để phải đăng đàn tìm bạn bởi, đó đâu phải là những mối quan hệ xã giao thông thường. Dương Triệu Vũ chẳng khác nào người bạn tri âm, tri kỉ của Bảo Anh còn Duy Nam và Bạch Công Khanh có vài tháng gắn bó với nhau trong chương trình Gương mặt thân quen, thân như “anh em trong nhà”. Sam và Khởi My dù tình cảm không “thương mến thương” như hai cặp đôi nói trên nhưng giữa họ cũng có mối quan hệ tốt đẹp.

 

Khởi My

Khởi My 2

Vặn hỏi kĩ hơn, vì thân thiết như vậy chắc chắn họ phải biết lý do bạn mình mất tích nhưng tất cả đều lắc đầu. Nhiều giả thiết được đưa ra, nào là “có khi nào chuyện rủ Bạch Công Khanh đi ăn bún đậu mắm tôm khiến anh có linh cảm nên đã “chạy mất dép” trước” hay là hoang mang như Bảo Anh, cô không lý giải nổi vì sao ông anh quý Dương Triệu Vũ đi lạc nơi mô??? Bảo Anh chỉ muốn ông anh dẫn mình đi ăn, chứ có ép uổng gì đâu nà. Bí quá, nàng đành sử dụng quyền trợ giúp từ fan hâm mộ của mình, hy vọng tìm ra tung tích Dương Triệu Vũ! Giữa tình hình này, Bảo Anh mới thấy các fan thật là có lòng với mình

 

Việt Hương_1

Việt Hương 2

Nhưng, sự đời còn oái oăm hơn bởi trong tình thế nóng bỏng đó, không ít đồng nghiệp tỏ ra lo lắng, bất an cho những người đăng tin tìm người. Nổi trội nhất là trào lưu xin gia nhập team đi lạc với rất nhiều thành viên. Diễn viên Khả Như cho rằng cô “sẽ theo hội ‘mất tích’ bởi đơn giản vì Như thích”. Có lẽ cô nàng vì quá tò mò hoặc có sở thích “ăn theo” nên mới đưa ra quyết định như vậy. Những hành động “cười trên nỗi đau người khác” đặng ra câu hỏi có hay chăng những lời đồn về góc khuất vẫn râm ran từ trước đến nay  rằng “showbiz Việt không có tình người”. 

Trần Khả Như

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}