Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Cần Thơ đăng cai Giải Vô địch Karate châu Á năm 2019

Thanh Thủy (t/h) | Chủ Nhật, 20/01/2019 20:53 GMT +7

Vanhien.vn - UBND thành phố Cần Thơ đã có văn bản số 98/UBND-KGVX gửi Sở VHTTDL Cần Thơ về việc tổ chức Giải Karate Châu Á năm 2019.

Ảnh minh họa. Nguồn: TTXVN.

Theo đó, Giải đấu dự kiến có khoảng 1.000 quan chức, huấn luyện viên, vận động viên của 40 quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á tham dự. Đây cũng là Giải Vô địch Karate Châu Á đầu tiên do Việt Nam đăng cai và được xem là vòng loại tuyển chọn VĐV tham dự Olympic Tokyo 2020.

Trước đó, đoàn đại biểu Liên đoàn Karate châu Á (AKF) do Chủ tịch AKF Chang Kuang Huei dẫn đầu đã sang khảo sát công tác chuẩn bị tổ chức Giải Karate châu Á 2019 tại Cần Thơ. Sau khi khảo sát địa điểm thi đấu, đoàn AKF đề xuất 3 vấn đề với Cần Thơ để tổ chức tốt giải đấu. Đó là sửa chữa hệ thống điều hòa, nhà vệ sinh, các phòng chức năng của Nhà thi đấu đa năng; hệ thống khách sạn - nhà hàng cung cấp thức ăn cho người theo đạo Hồi; hỗ trợ việc cấp visa cho các đoàn VĐV tham dự.

Được biết, hiện nay Việt Nam là quốc gia hàng đầu châu Á về phát triển Karate, trong đó Cần Thơ luôn giữ vị trí tốp 3 của cả nước ở môn võ này.

Giải Vô địch Karate châu Á 2019 tại Cần Thơ dự kiến diễn ra từ ngày 15 - 21/7/2019.

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}