Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Câu lạc bộ Nhiếp ảnh nữ Lạc Hồng

Na - Ban chủ nhiệm | Thứ Tư, 20/12/2017 08:10 GMT +7

(vanhien.vn): Lễ ra mắt CLB Nhiếp ảnh nữ Lạc Hồng sẽ được tổ chức vào 16h ngày 25/12/2017, tại Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội. Địa chỉ: 19 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cuộc sống bây giờ ai cũng bận rộn, có khi chẳng còn thời gian dành cho người thân, nhưng để nuông chiều sở thích của bản thân thì ít ai bỏ được. Bởi vì, trên đời này, kiếm tiền đã khó rồi, nhưng khó hơn lại là kiếm được sự bình yên, vui vẻ và thanh thản.

Góc vui vẻ, bình yên của câu lạc bộ là những tấm ảnh về đất nước và con người, là những gì mà các nhiếp ảnh gia đã nhìn thấy, ghi nhận trong các chuyến hành trình cùng bè bạn, đồng nghiệp.

Các bạn có muốn có sự bình yên, vui vẻ giống chúng tôi, đi khắp mọi miền, chụp những hình ảnh về đất nước dải chữ S xinh đẹp này của chúng ta không?

Những hình ảnh buổi chiều quê bên gốc đa, sân đình, hoàng hôn dần buông, đàn trâu thong dong về nhà, đàn cò bay đi tìm chốn ngủ, khói lam chiều lơ thơ trên mái tranh bếp mẹ hay hình ảnh một lão ngư ngồi câu cá an nhiên, buổi tối cả nhà quây quần ăn cơm uống trà dưới ánh trăng sáng ngoài hiên vắng, hay hùng vĩ là hình ảnh dãy Hoàng Liên Sơn sừng sững, những cánh đồng xanh ngút ngàn, những nương lúa chín vàng thơm ngát, những bờ biển cát trắng trải dài vô tận…

Nếu muốn, các bạn hãy đến với Câu lạc bộ của chúng tôi, có tên CLB Nhiếp ảnh nữ Lạc Hồng - CLB Nhiếp ảnh nữ đầu tiên của Hà Nội, nơi hội tụ những nhiếp ảnh gia nữ.

CLB được Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội bảo trợ và sáng lập, sẽ làm Lễ ra mắt vào ngày 25/12 tới.

Sau những ngày bận rộn, vất vả mưu sinh, sau những điều không vui vẻ, bạn hãy tự kiếm tìm niềm an vui cho mình. Một cách đơn giản nhất là cùng chúng tôi tham gia sáng lập nên CLB và cùng trao đổi, chia sẻ những bức ảnh do chính tay mình chụp. Chắc hẳn điều các bạn quan tâm là cần phải làm gì và sẽ được gì khi tham gia CLB. Ở trên đã nói rồi, điều các bạn được nhất đó là sự yên bình, đi đến nhiều nơi, tự tay chụp những bức ảnh đẹp; tiếp đó, các bạn sẽ được quen biết thêm nhiều người phụ nữ thú vị; được gặp những người có kinh nghiệm chuyên môn tốt hướng dẫn những thủ thuật và kỹ xảo trong nhiếp ảnh.... Và các bạn chỉ cần yêu thích nhiếp ảnh, biết bấm máy ảnh là được, khi tham gia CLB, những người có kinh nghiệm bổ túc thêm cho các bạn.

Hiện tại CLB đã có 20 thành viên. Tiêu chí của CLB đặt ra là “Giao lưu - chia sẻ - thân thiện – bổ ích”.

Hãy cùng tham gia với chúng tôi nhé!

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}