Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Bắc Giang: Câu lạc bộ quan họ Mười nhớ huyện Tân Yên tổng kết 2 năm hoạt động

Vũ Hoàng Thương | Thứ Tư, 16/01/2019 07:52 GMT +7
(Vanhien.vn) Ngày 13/1/ 2019, Trung tâm văn hóa quan họ truyền thống khu vực Bắc Giang tổng kết hoạt động 2 năm (2017- 2018).
 
Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu bảo tồn phát huy văn hoá dân tộc Đặng Thị Ngọc Vân phát biểu 
 
Tới dự ở TW có Phó Tổng giám đốc Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa các dân tộc Việt Nam Tiến sĩ Đặng Thị Ngọc Vân cùng các chuyên viên. Ở tỉnh có Ban giám đốc Trung tâm VHQHTT Khu vực Bắc Giang, lãnh đạo cơ quan chức năng, một số văn nghệ sĩ trong và ngoài tỉnh, cơ quan truyền thông địa phương.
 
Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu bảo tồn phát huy văn hoá dân tộc Đặng Thị Ngọc Vân trao Giấy khen cho đơn vị và cá nhân hoạt động xuất sắc.
 
Trong 2 năm (2017-2018), Câu lạc bộ Quan họ 10 nhớ Tân Yên đã hoạt động có hiệu quả. Câu lạc bộ đã tổ chức giao lưu hát quan họ tại các huyện; Truyền dậy hát quan họ truyền thống; Coi trọng công tác phát triển và hoạt động của các Câu lạc bộ quan họ trên địa bàn huyện. 
 
Các đại biểu tham dự tổng kết
 
Đến nay giao lưu hát quan họ đã diễn ra ở các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn ở các cơ quan, tổ chức xã hội mà đã phát triển sâu rộng trong cộng đồng dân cư ở các xã trong huyện Tân Yên tỉnh Bắc Giang.
 
Hát Quan họ tại tổng kết.
 
Hưởng ứng phong trào thi đua 2 năm qua, Câu lạc bộ Quan họ 10 nhớ huyện Tân Yên đã có 11 hội viên được Tổng Giám đốc Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam tặng Bằng khen.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}