Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

CLB thiện nguyện Tấm Lòng Vàng Vĩnh Phúc trao tặng quà cho thương, bệnh binh, gia đình chính sách

Tiến Dũng | Thứ Bảy, 25/07/2020 15:37 GMT +7

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng 25/7, Câu lạc bộ Tấm Lòng Vàng Vĩnh Phúc phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đạo Trù (Tam Đảo) đã trao tặng 7 suất quà cho các thương, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn xã này với tổng giá trị trên 20 triệu đồng. Mỗi suất là 1 xe lăn, thùng sữa và 500 nghìn đồng.

Dao-tru-tam-dao1

Trò chuyện với gia đình thương binh hạng 2/4 Lê Hồng Phong và các gia đình trong buổi lễ tặng quà, Chủ tịch Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng QS Vĩnh Phúc – Trịnh Hồng Quân (áo trắng bên phải) người luôn đồng hành cùng CLB Tấm Lòng Vàng Vĩnh Phúc bày tỏ tấm lòng ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt cảm thông sâu sắc đối với các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn và mong muốn gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, động viên, giáo dục con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước...

Dao-tru-tam-dao2

Câu lạc bộ thiện nguyện chụp ảnh kỷ niệm với gia đình thương binh hạng 2/4 Lê Hồng Phong

Các thương, bệnh binh và gia đình chính sách được trao tặng: Thương binh Lê Hồng Phong, sinh năm 1950, thôn Tân Phú, Đạo Trù - Tam Đảo là thương binh hạng 2/4 là dân tộc Sán Dìu. Ông Phong nhập ngũ năm 1967 bị thương năm 1972 ở chiến trường Tây Nguyên năm 1976 ông xuất ngũ trở về địa phương gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã; ông Đàm Minh Tân, dân tộc Sán Dìu, sinh năm 1930, thôn Tân Lập, Đạo Trù là Cựu chiến binh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Dao-tru-tam-dao3

Tặng xe lăn cho cựu chiến binh, bệnh binh Đàm Minh Tân

Anh Trương Văn Năm dân tộc Sán Dìu, sinh năm 1976, thôn Tiên Long, Đạo Trù là nạn nhân chất độc da cam do di chứng chiến tranh để lại. Bố là bồ đội đi chiến đấu giải phóng miền Nam bị nhiễm chất độc da cam đã mất. Hiện anh Năm sống với mẹ già và con trai năm nay học lớp 11. Ông Lê Quang Hoà, sinh nămn 1947 thôn Lục Liễu, Đạo Trù là người khuyết tật có hoàn cảnh gia đình khóa khăn, khi còn trẻ ông đã tham dân công hoả tuyến  năm 1979 sau đó về địa phương.

Dao-tru-tam-dao4

Anh Trương Văn Năm bị nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh rất khó khăn

Cụ Lê Thị Sinh, thôn Tiên Long, Đạo Trù, sinh năm 1927 dân tộc Sán Dìu là người khuyết tật, gia đình thuộc diện hộ nghèo; ông Bàng Văn Đạo, sinh năm 1959, thôn Xóm Gò, Đạo Trù gia đình hộ nghèo, ông bị khuyết tật bẩm sinh; ông Lương Văn Nụ, sinh năm 1966, dân tộc Sán Dìu, thôn Phân Lân Thượng, xã Đạo trù là người khuyết tật có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Dao-tru-tam-dao5

Cựu dân công hỏa tuyến Lê Quang Hoà (thứ 3 bên phải) được các nhà hảo tâm ân cần thăm hỏi, động viên.

Dao-tru-tam-dao6

Chủ tịch Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng QS Vĩnh Phúc -  Trịnh Hồng Quân tặng quà, thăm hỏi cụ Lê Thị Sinh

Dao-tru-tam-dao7

Gia đình ông Bàng Quang Đạo vui mừng khi nhận được xe lăn mới và hiện đại của các mạnh thường quân

Dao-tru-tam-dao8

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với gia đình ông Lương Văn Nụ dân tộc Sán Dìu, Đạo Trù.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}