Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Câu lạc bộ Truyền thông văn hóa & sức khỏe: Bơi để vui, khỏe

PV | Thứ Tư, 25/04/2018 11:14 GMT +7

(vanhien.vn) - Sáng 24 tháng 4 năm 2018, tại CLB Ba Đình, Hà Nội, đã diễn ra cuộc giải bơi mở rộng do CLB Tuyền thông văn hóa & sức khỏe tổ chức, hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, và khuyến khích các hội viên tích cực rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, đoàn kết giữa các hội viên trong câu lạc bộ.

Gần hai chục vận động viên không chuyên thuộc câu lạc bộ, trong đó VĐV cao tuổi nhất đã gần 80 tuổi và vận động viên trẻ nhất trên 30 tuổi. Cuộc thi bơi diễn ra sôi nổi, hoan hỉ, người dự thi bơi nhiệt tình dốc sức, khán giả cổ vũ hết lòng. Kết quả, , Ban Tổ chức đã trao 4 giải Vàng, 4 giải Bạc, 4 giải Đồng. Vận động viên cao tuổi nhất là Phan Khắc Hải, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thông tin, đã giành giải Vàng. Vận động viên trẻ tuổi nhất là Trang Viên được giải Bạc, đồng thời được nhận giải vận động viên có thân hình đẹp nhất.  

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}