Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

An ninh:

 

Cháy ở phố Tây, khiến một ngôi nhà bị thiêu rụi

Kỳ Văn | Thứ Hai, 07/11/2016 13:27 GMT +7

Khoảng 19h50 ngày 6 - 11, trên đường Bùi Viện (quận 1, TP HCM) bất ngờ xảy ra đám cháy lớn, khiến 1 ngôi nhà bị cháy rụi, làm cả khu phố Tây náo loạn.

Lực lượng chức năng đang làm công tác chữa cháy

Được biết, vào khoảng thời gian trên, một người bán cơm bên cạnh ngôi nhà nằm trong hẻm 148 Bùi Viện (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1) phát hiện khói bốc lên nghi ngút, sau đó, bén lửa rồi lan rộng nên hô hoán mọi người.

Người dân cho biết, khi nghe tiếng hô hoán, nhiều người dùng bình chữa cháy dập lửa, tuy nhiên, ngôi nhà bên trong chứa nhiều gỗ nên ngọn lửa bùng phát nhanh, khiến việc chữa cháy tại chỗ bất thành. Lúc này, nhiều người dân đang tập trung vui chơi ở khu phố Tây nháo nhào bỏ chạy tán loạn.

Ông Trần Thanh Trung (59 tuổi, chủ ngôi nhà) kể lại. “Lúc tôi đang tập thể dục thì nhận được điện thoại báo nhà cháy nên vội chạy về. Đến nơi, ngọn lửa đã bùng phát rất mạnh, kèm theo những tiếng nổ lớn. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm ngôi nhà, nhiều tài sản, giấy tờ quan trọng, bị thiêu rụi”,

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Q.1 điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác dập lửa.

Cơ quan chức năng cho biết, khoảng 30 phút sau, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà, nhiều tài sản quan trọng bị thiêu rụi.

Ngôi nhà gần như đã bị thiêu rụi hoàn toàn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}