Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Cháy xưởng gốm Bát Tràng, Hà Nội

PV | Thứ Hai, 04/01/2016 21:09 GMT +7

Địa điểm xảy cháy được xác định là từ khu nhà xưởng có diện tích hơn 2.000 m2 để thùng bìa, nguyên vật liệu sản xuất gốm sứ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h40’ chiều nay, lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại xưởng gốm sứ Trung Hạnh ở Đa Tốn, Bát Tràng, Gia Lâm (Hà Nội) do bà Nguyễn Thị Hạnh và chồng là Nguyễn Quốc Trung làm chủ.

Địa điểm xảy cháy được xác định là từ khu nhà xưởng có diện tích hơn 2.000 m2 để thùng bìa, nguyên vật liệu sản xuất cùng sản phẩm gốm sứ. Chỉ trong thời gian ngắn, lửa nhanh chóng bốc cao và có nguy cơ cháy lan sang khu nhà văn phòng nằm liền kề nhà xưởng của xưởng gốm sứ.


Ngọn lửa thiêu rụi một xưởng gốm tại Bát Tràng, Hà Nội. (Ảnh: TTXVN)

Nhận được tin báo về vụ cháy, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy huyện Gia Lâm đã điều động 5 xe cứu hỏa, xe chở nước tới hiện trường triển khai các biện pháp khoanh vùng dập lửa, bao vây đám cháy không để lan rộng. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Long Biên cũng điều động thêm lực lượng và phương tiện đến hiện trường cùng tham gia cứu hỏa.

Sau những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, đám cháy đã được khống chế, không để cháy lan sang khu văn phòng. Đến 15 giờ 45 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo thông tin từ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy huyện Gia Lâm, đám cháy tuy không gây thiệt hại về người song lửa đã thiêu rụi toàn bộ khu nhà xưởng của xưởng gốm sứ Trung Hạnh có diện tích hơn 2.000m2. Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được làm rõ./.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}