Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thời cuộc:

 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, làm việc tại tỉnh Hà Giang

Lê Hoàn | Thứ Bảy, 27/01/2018 12:48 GMT +7

(Vanhien.vn) Hôm qua và hôm nay (27/1), đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội  và đoàn công tác đã thăm, làm việc tại tỉnh Hà Giang.

Nguyenthikimngan

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang

Chiều ngày 26.1, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội  và đoàn công tác bắt đầu chuyến công tác tại tỉnh Hà Giang. Đón đoàn có lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND cùng các sở ban ngành của tỉnh Hà Giang. Sau khi nghe đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh khái quát về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2017 vừa qua Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vui mừng trước những thành tựu mà tỉnh Hà Giang đạt được. Chủ tịch Quốc hộ cho rằng, với một tỉnh còn nhiều khó khăn như Hà Giang nhưng với kết quả đạt được là rất trân trọng. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh quốc phòng nơi địa đầu cực Bắc của Tổ quốc.

Ngay sau khi làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Giang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, đến thăm hỏi, động viên một số gia đình chính sách, cán bộ lão thành trên địa bàn thành phố Hà Giang. Đến thăm hỏi, động viên gia đình bà Nguyễn Thị Lành, ở thôn Chang, xã Phương Độ là vợ liệt sỹ và gia đình ông Vũ Lê Thùy, ở tổ 2, phường Nguyễn Trãi là thương binh hạng thương tật 4/4 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ghi nhận sự cống hiến, hy sinh của những người con ưu tú của đất nước. Đồng thời khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn quan tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách ổn định cuộc sống, và sẽ có nhiều chính sách hơn nữa để giúp các gia đình phát triển kinh tế một cách bền vững, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống.

trieuducthanh

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm gia đình ông Triệu Đức Thanh, cán bộ lão thành của tỉnh Hà Giang

Tiếp đó, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm gia đình ông Triệu Đức Thanh, phường Trần Phú (TP. Hà Giang) là cán bộ lão thành của tỉnh. Tại đây, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong muốn các gia đình chính sách, các cán bộ lão thành tiếp tục phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ cách mạng, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, xây dựng gia đình văn hóa kiểu mẫu. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất 2018, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tặng quà và chúc các gia đình chính sách, cán bộ lão thành một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Trong thời gian công tác tại hà Giang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân sẽ đến dâng hương, viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên; dự, cắt băng khánh thành Nhà “Mái ấm cho hộ nghèo nơi biên giới” tại thôn Ma Lé, xã Ma Lé (Đồng Văn); thực hiện nghi lễ chào cờ tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú (Đồng Văn); thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và các Đồn Biên phòng Lũng Cú, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy, dự Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy…

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}