Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

Chữa bệnh viêm tai giữa bằng sáp ong

Lyn | Thứ Bảy, 02/09/2017 14:29 GMT +7

Có những bạn thay đổi rất nhiều loại kháng sinh trong thời gian dài mà cũng vẫn không khỏi viêm tai giữa, nên Lyn sẽ bày 1 cách chữa bệnh dân gian của các cụ ngày xưa cực kỳ hiệu quả và vô cùng rẻ tiền, đó là sáp ong.

Ai có con mắc bệnh viêm tai giữa chắc hẳn khổ sở lắm bởi nếu chữa tây y (dùng kháng sinh) thì hầu như k thể trị dứt điểm, vì tai mũi thông nhau nên chỉ cần có mũi thì tai sẽ sưng đỏ thậm chí còn chảy dịch.

Có những bạn thay đổi rất nhiều loại kháng sinh trong thời gian dài mà cũng vẫn không khỏi nên Lyn sẽ bày 1 cách chữa bệnh dân gian của các cụ ngày xưa cực kỳ hiệu quả và vô cùng rẻ tiền, đó là thổi sáp ong vào tai.

Sáp ong rất dễ mua nhưng các bạn lưu ý nên mua SÁP ONG LƯỠI MÈO (là loại sáp ong tinh sạch nhất). Bạn nào bé quá không hợp tác thì bố mẹ nên chờ con ngủ say thì thổi ạ

Lyn có 20 phần sáp ong dành tặng cho 20 cháu thật sự cần, trong đó:

❤️ 10 mẹ dk xin ở topic này

❤️ 5 mẹ dk ở group Sữa Mẹ Cho Con

❤️ 5 mẹ dk ở group Nuôi Con Thuận Tự Nhiên

Mong mọi người lưu ý: Lyn không bán mà chỉ tặng làm Phúc cho các con. Đừng hỏi mua nhé. Xin cám ơn mẹ Xanh Xanh đã tài trợ cho chương trình này.

Mời mọi người xem Clip dưới đây để biết cách thực hành.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}